Hoàng gia Anh hàn gắn: Hành động đầy bao dung của Nữ hoàng với gia đình Harry - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã về Anh để chuẩn bị dự Đại lễ Bạch Kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng. Lần này, họ đưa cả hai con về cùng, và Nữ hoàng đã có hành động đầy bao dung và tử tế dành cho cặp đôi đã rời Hoàng gia.

Có lẽ ai cũng đã biết về sự căng thẳng giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Bởi sau khi rời Hoàng gia và sang Mỹ sống, Harry - Meghan còn có cuộc phỏng vấn “để đời”, trong đó họ chia sẻ về những điều khiến họ không hạnh phúc khi ở trong gia tộc nổi tiếng nhất thế giới.

Thế nhưng, giờ đây, khi Harry - Meghan quay về Anh để dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng, thì dường như Nữ hoàng đã phá vỡ “băng giá” bằng cách cho xe ô tô Land Rover của chính mình đi đón Harry - Meghan tại sân bay. Đây là chiếc xe chống đạn, đón Harry - Meghan từ sân bay Farnborough, rồi được cho là sẽ đưa họ về Khu Frogmore, nơi họ từng sống trước đây.

Hoàng gia Anh hàn gắn: Hành động đầy bao dung của Nữ hoàng với gia đình Harry - Meghan ảnh 1

Nữ hoàng cho xe của chính mình đi đón vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: The Sun.

Nguồn tin từ Hoàng gia Anh cho biết: “Nữ hoàng tin rằng đó là việc đúng để làm”.

Đây là lần đầu tiên Harry - Meghan cho bé gái Lilibet về Anh, và tất nhiên, đây cũng là lần đầu tiên Nữ hoàng gặp Lilibet.

Hành động cho xe của chính mình, kèm theo cả xe hộ tống, ra sân bay đón gia đình Harry - Meghan được cho là một hành động rất có ý nghĩa, đầy sự ưu ái của Nữ hoàng. Bởi trước đây vài tháng, Harry đã nói rằng anh “không thể trở về nhà” vì sợ nguy hiểm cho gia đình nhỏ của mình, khi mà anh không được cảnh sát bảo vệ như các thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh (vì anh đã rời Hoàng gia). Thậm chí, Harry đề nghị sẽ trả các chi phí để có lực lượng cảnh sát bảo vệ khi gia đình anh về Anh, nhưng phía Chính phủ Anh vẫn không đồng ý.

Hoàng gia Anh hàn gắn: Hành động đầy bao dung của Nữ hoàng với gia đình Harry - Meghan ảnh 2

Harry - Meghan không có cảnh sát bảo vệ nhưng được Nữ hoàng rất ưu ái. Ảnh: MEGA.

Còn đến bây giờ thì Nữ hoàng đã cho gia đình cháu trai sự bảo vệ tốt nhất có thể. Dường như những rạn nứt đã được để lại phía sau và Nữ hoàng đang cố gắng hàn gắn các mối quan hệ trong đại gia đình rồi.

Hoàng gia Anh hàn gắn: Hành động đầy bao dung của Nữ hoàng với gia đình Harry - Meghan ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).