Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm ngày cưới của Harry và Meghan (19/5) đã vừa trôi qua rồi, mà các tài khoản chính thức của mọi thành viên Hoàng gia đều không nhắc đến nửa lời. Chỉ có William - Kate đưa ra một thông báo “lạ”. Phải chăng Hoàng gia Anh đang thể hiện thái độ dứt khoát?

Các fan của Harry và Meghan vừa nồng nhiệt chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới của họ (19/5).

Tuy nhiên, tài khoản chính thức của các thành viên Hoàng gia Anh đã hoàn toàn giữ im lặng. Không một câu chúc mừng. Không một bức ảnh. Thậm chí không một lời nhắc đến tên.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 1

Nhiều fan đã chúc mừng kỷ niệm ngày cưới Harry - Meghan. Ảnh: POOL/ AFP/ Getty Images.

Đây là năm thứ hai mà Hoàng gia Anh không chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của Harry - Meghan. Năm ngoái, ngay từ đầu năm, vợ chồng Hoàng tử Harry đã thông báo rằng sẽ rời Hoàng gia Anh, thế là đến tháng 5, Hoàng gia không chúc mừng. Năm nay thì còn nhiều sự kiện hơn nữa, trong đó lớn nhất là cuộc phỏng vấn “kể tội” của Harry - Meghan hồi tháng 3 và việc Harry tiếp tục công kích Hoàng gia trong podcast hôm 13/5. Và Hoàng gia “thể hiện thái độ” bằng cách phớt lờ kỷ niệm ngày cưới của Harry - Meghan.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 2

Vợ chồng Thái tử Charles đến thăm một khu chợ ngoài trời, không chúc mừng Harry - Meghan. Ảnh: Getty Images.

Hôm kỷ niệm ngày cưới William - Kate vào cuối tháng 4, tài khoản của Nữ hoàng đăng lời chúc mừng, còn tài khoản của Thái tử Charles và bà Camilla đăng lại video kỷ niệm của William - Kate. Chứng tỏ, không phải là họ không có truyền thống hoặc thói quen chúc mừng ngày cưới của các thành viên trong gia tộc.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 3

Tài khoản của Nữ hoàng đã đăng lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới William - Kate vào cuối tháng trước. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, Hoàng tử William và Công nương Kate lại vừa đưa ra thông báo rằng họ sẽ có chuyến công du tới Scotland và khi ở đây, họ sẽ thăm ĐH St. Andrews, nơi họ đã gặp và yêu nhau. Rất khó có thể tin rằng William - Kate chỉ “tình cờ” đưa ra thông báo có liên quan đến “kỷ niệm tình yêu” vào đúng kỷ niệm ngày cưới của Harry - Meghan, bởi mọi thông báo từ phía Hoàng gia đều được tính toán rất kỹ càng. Nhiều người tin rằng, Hoàng gia đang thể hiện thái độ “không quan tâm” và thậm chí còn sẵn sàng “lấn át” Harry - Meghan.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 4

William - Kate hồi còn học ở ĐH St. Andrews. Ảnh: Peter Kelly.

Trong khi các fan của Harry - Meghan chúc mừng và nói rằng chuyện của họ đúng là “cổ tích giữa đời thường”, thì nhiều cư dân mạng ở Anh lại bình luận rằng, Harry - Meghan mới cưới nhau có 3 năm mà tạo ra nhiều ồn ào đến mức cứ tưởng họ cưới nhau lâu lắm rồi.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.