Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kỷ niệm ngày cưới của Harry và Meghan (19/5) đã vừa trôi qua rồi, mà các tài khoản chính thức của mọi thành viên Hoàng gia đều không nhắc đến nửa lời. Chỉ có William - Kate đưa ra một thông báo “lạ”. Phải chăng Hoàng gia Anh đang thể hiện thái độ dứt khoát?

Các fan của Harry và Meghan vừa nồng nhiệt chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới của họ (19/5).

Tuy nhiên, tài khoản chính thức của các thành viên Hoàng gia Anh đã hoàn toàn giữ im lặng. Không một câu chúc mừng. Không một bức ảnh. Thậm chí không một lời nhắc đến tên.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 1

Nhiều fan đã chúc mừng kỷ niệm ngày cưới Harry - Meghan. Ảnh: POOL/ AFP/ Getty Images.

Đây là năm thứ hai mà Hoàng gia Anh không chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của Harry - Meghan. Năm ngoái, ngay từ đầu năm, vợ chồng Hoàng tử Harry đã thông báo rằng sẽ rời Hoàng gia Anh, thế là đến tháng 5, Hoàng gia không chúc mừng. Năm nay thì còn nhiều sự kiện hơn nữa, trong đó lớn nhất là cuộc phỏng vấn “kể tội” của Harry - Meghan hồi tháng 3 và việc Harry tiếp tục công kích Hoàng gia trong podcast hôm 13/5. Và Hoàng gia “thể hiện thái độ” bằng cách phớt lờ kỷ niệm ngày cưới của Harry - Meghan.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 2

Vợ chồng Thái tử Charles đến thăm một khu chợ ngoài trời, không chúc mừng Harry - Meghan. Ảnh: Getty Images.

Hôm kỷ niệm ngày cưới William - Kate vào cuối tháng 4, tài khoản của Nữ hoàng đăng lời chúc mừng, còn tài khoản của Thái tử Charles và bà Camilla đăng lại video kỷ niệm của William - Kate. Chứng tỏ, không phải là họ không có truyền thống hoặc thói quen chúc mừng ngày cưới của các thành viên trong gia tộc.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 3

Tài khoản của Nữ hoàng đã đăng lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới William - Kate vào cuối tháng trước. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, Hoàng tử William và Công nương Kate lại vừa đưa ra thông báo rằng họ sẽ có chuyến công du tới Scotland và khi ở đây, họ sẽ thăm ĐH St. Andrews, nơi họ đã gặp và yêu nhau. Rất khó có thể tin rằng William - Kate chỉ “tình cờ” đưa ra thông báo có liên quan đến “kỷ niệm tình yêu” vào đúng kỷ niệm ngày cưới của Harry - Meghan, bởi mọi thông báo từ phía Hoàng gia đều được tính toán rất kỹ càng. Nhiều người tin rằng, Hoàng gia đang thể hiện thái độ “không quan tâm” và thậm chí còn sẵn sàng “lấn át” Harry - Meghan.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 4

William - Kate hồi còn học ở ĐH St. Andrews. Ảnh: Peter Kelly.

Trong khi các fan của Harry - Meghan chúc mừng và nói rằng chuyện của họ đúng là “cổ tích giữa đời thường”, thì nhiều cư dân mạng ở Anh lại bình luận rằng, Harry - Meghan mới cưới nhau có 3 năm mà tạo ra nhiều ồn ào đến mức cứ tưởng họ cưới nhau lâu lắm rồi.

Hoàng gia Anh phớt lờ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của "cặp đôi thị phi" Harry - Meghan ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?