Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bão táp với Hoàng gia Anh vẫn chưa dừng lại. Trong phần mở đầu của loạt phim tài liệu mà Harry tham gia sản xuất, anh lại hé lộ một thông tin gây sốc: Vợ anh, Meghan Markle, đã cố gắng vượt qua ý muốn tự kết liễu cuộc đời mình chỉ vì một lý do mà thôi. Và theo Harry thì chính cuộc sống ở Hoàng gia đã đẩy vợ anh đến tình trạng khốn khổ đó.

Hoàng gia Anh đang trải qua một năm nhiều sóng gió, khi mà những lời cáo buộc liên tiếp từ phía Hoàng tử Harry có vẻ sẽ không sớm dừng lại.

Trong phần mở đầu của loạt phim tài liệu The Me You Can’t See (Con người tôi mà bạn không thể thấy) mà Harry hợp tác sản xuất với Oprah, Harry nói rằng, Meghan Markle dù có ý định tự tử khi mang bầu con trai Archie, nhưng cô đã không thực hiện ý định đó chỉ vì không muốn khiến cho anh bị tổn thương.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 1

Harry đang tích cực giới thiệu loạt phim tài liệu của mình, và trong đó, có vẻ anh tiếp tục nói về gia đình. Ảnh: YouTube.

“Điều ngăn cô ấy thực hiện ý định chỉ là vì sẽ thật bất công đối với tôi sau tất cả những gì đã xảy ra với mẹ tôi, nếu bây giờ tôi lại bị đặt vào vị trí mất đi thêm một người phụ nữ nữa trong đời. Mà cô ấy còn đang mang trong mình một đứa trẻ, là con của chúng tôi”.

Harry cũng bênh vực vợ khi khẳng định: “Điều đáng sợ nhất là sự sáng suốt trong suy nghĩ của cô ấy. Cô ấy không bị điên… Cô ấy hoàn toàn tỉnh táo… Nhưng vào buổi đêm tĩnh lặng, những ý nghĩ ấy khiến cô ấy không ngủ được”.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 2

Theo Harry thì Meghan không muốn anh phải mất thêm một người phụ nữ nữa trong đời. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Theo lời Harry thì Meghan nói rằng cô định tự tử ngay trước khi họ có lịch tham dự một sự kiện từ thiện ở nhà hát Royal Albert Hall (London, Anh) vào năm 2019. Harry nói: “Tôi hơi xấu hổ về cách tôi xử lý sự việc đó. Và tất nhiên, đó là vì cái hệ thống mà chúng tôi đang ở trong, và những trách nhiệm và bổn phận mà chúng tôi có… Thế rồi chúng tôi phải thay đồ và phải nhảy lên một chiếc xe có cảnh sát hộ tống và tới Royal Albert Hall để dự một sự kiện từ thiện, rồi bước ra trước rất nhiều máy ảnh và giả vờ như mọi chuyện vẫn ổn”.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 3

Đây là sự kiện mà Harry và Meghan phải "vờ như không có chuyện gì xảy ra" dù họ không muốn đến dự chút nào. Ảnh: Getty Images.

Như một cách tiếp tục chỉ trích Hoàng gia, Harry nói: “Chúng tôi không được lựa chọn để nói: “Tối nay chúng tôi sẽ không đi đâu””.

Nặng nề hơn nữa, Harry cho biết: “…Vào lúc đèn tắt đi, Meghan bắt đầu khóc. Tôi thấy tội nghiệp cô ấy, và cũng rất giận bản thân mình vì chúng tôi mắc kẹt trong tình huống này. Tôi xấu hổ rằng mọi chuyện lại tệ như thế. Tôi xấu hổ khi đến gặp gia đình mình. Bởi vì, nói thật thì, cũng như rất nhiều người ở tuổi tôi có thể hiểu được, tôi biết rằng tôi sẽ không có được từ gia đình mình những gì mình cần”.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 4

Harry có lẽ sẽ còn nói nhiều nữa về gia đình quyền quý của mình. Ảnh: Apple TV.

Harry sẽ còn xuất hiện trên chương trình Good Morning America (GMA - Chào buổi sáng nước Mỹ) vào hôm nay (giờ Mỹ), và chưa thể biết anh sẽ còn nói những gì về gia đình mình nữa.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?