Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bão táp với Hoàng gia Anh vẫn chưa dừng lại. Trong phần mở đầu của loạt phim tài liệu mà Harry tham gia sản xuất, anh lại hé lộ một thông tin gây sốc: Vợ anh, Meghan Markle, đã cố gắng vượt qua ý muốn tự kết liễu cuộc đời mình chỉ vì một lý do mà thôi. Và theo Harry thì chính cuộc sống ở Hoàng gia đã đẩy vợ anh đến tình trạng khốn khổ đó.

Hoàng gia Anh đang trải qua một năm nhiều sóng gió, khi mà những lời cáo buộc liên tiếp từ phía Hoàng tử Harry có vẻ sẽ không sớm dừng lại.

Trong phần mở đầu của loạt phim tài liệu The Me You Can’t See (Con người tôi mà bạn không thể thấy) mà Harry hợp tác sản xuất với Oprah, Harry nói rằng, Meghan Markle dù có ý định tự tử khi mang bầu con trai Archie, nhưng cô đã không thực hiện ý định đó chỉ vì không muốn khiến cho anh bị tổn thương.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 1

Harry đang tích cực giới thiệu loạt phim tài liệu của mình, và trong đó, có vẻ anh tiếp tục nói về gia đình. Ảnh: YouTube.

“Điều ngăn cô ấy thực hiện ý định chỉ là vì sẽ thật bất công đối với tôi sau tất cả những gì đã xảy ra với mẹ tôi, nếu bây giờ tôi lại bị đặt vào vị trí mất đi thêm một người phụ nữ nữa trong đời. Mà cô ấy còn đang mang trong mình một đứa trẻ, là con của chúng tôi”.

Harry cũng bênh vực vợ khi khẳng định: “Điều đáng sợ nhất là sự sáng suốt trong suy nghĩ của cô ấy. Cô ấy không bị điên… Cô ấy hoàn toàn tỉnh táo… Nhưng vào buổi đêm tĩnh lặng, những ý nghĩ ấy khiến cô ấy không ngủ được”.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 2

Theo Harry thì Meghan không muốn anh phải mất thêm một người phụ nữ nữa trong đời. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Theo lời Harry thì Meghan nói rằng cô định tự tử ngay trước khi họ có lịch tham dự một sự kiện từ thiện ở nhà hát Royal Albert Hall (London, Anh) vào năm 2019. Harry nói: “Tôi hơi xấu hổ về cách tôi xử lý sự việc đó. Và tất nhiên, đó là vì cái hệ thống mà chúng tôi đang ở trong, và những trách nhiệm và bổn phận mà chúng tôi có… Thế rồi chúng tôi phải thay đồ và phải nhảy lên một chiếc xe có cảnh sát hộ tống và tới Royal Albert Hall để dự một sự kiện từ thiện, rồi bước ra trước rất nhiều máy ảnh và giả vờ như mọi chuyện vẫn ổn”.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 3

Đây là sự kiện mà Harry và Meghan phải "vờ như không có chuyện gì xảy ra" dù họ không muốn đến dự chút nào. Ảnh: Getty Images.

Như một cách tiếp tục chỉ trích Hoàng gia, Harry nói: “Chúng tôi không được lựa chọn để nói: “Tối nay chúng tôi sẽ không đi đâu””.

Nặng nề hơn nữa, Harry cho biết: “…Vào lúc đèn tắt đi, Meghan bắt đầu khóc. Tôi thấy tội nghiệp cô ấy, và cũng rất giận bản thân mình vì chúng tôi mắc kẹt trong tình huống này. Tôi xấu hổ rằng mọi chuyện lại tệ như thế. Tôi xấu hổ khi đến gặp gia đình mình. Bởi vì, nói thật thì, cũng như rất nhiều người ở tuổi tôi có thể hiểu được, tôi biết rằng tôi sẽ không có được từ gia đình mình những gì mình cần”.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 4

Harry có lẽ sẽ còn nói nhiều nữa về gia đình quyền quý của mình. Ảnh: Apple TV.

Harry sẽ còn xuất hiện trên chương trình Good Morning America (GMA - Chào buổi sáng nước Mỹ) vào hôm nay (giờ Mỹ), và chưa thể biết anh sẽ còn nói những gì về gia đình mình nữa.

Hoàng gia Anh tiếp tục hứng gió bão: Harry tiết lộ lý do khiến Meghan cố gắng sống tiếp ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?