Hoảng hồn trước thông tin D.O. (EXO) sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với SM?

Hoảng hồn trước thông tin D.O. (EXO) sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với SM?
HHT - Nhiều cư dân mạng đồn đoán D.O. sẽ sớm rời nhóm để theo đuổi nghiệp diễn xuất.

Ngày 13/3, hãng truyền thông News Culture đưa tin tất cả các thành viên của EXO ngoại trừ D.O. sẽ gia hạn hợp đồng với SM Entertainment. D.O. âm thầm chấm dứt hợp đồng để theo đuổi sự nghiệp solo.

Hoảng hồn trước thông tin D.O. (EXO) sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với SM? ảnh 1

Trong lúc các fan còn đang vô cùng ngỡ ngàng, SM ngay lập tức phủ nhận thông tin. "Ông lớn BIG3" khẳng định: "Không có chuyện D.O. kết thúc hợp đồng với SM. Hợp đồng của EXO còn kéo dài thêm một thời gian nữa mới hết hạn". SM cũng yêu cầu cư dân mạng ngừng lan truyền thông tin sai lệch.

D.O. là một trong những diễn viên có xuất thân từ idol thành công nhất. Gần đây nhất, phim truyền hình Lang quân 100 ngày của anh chàng nhận được vô số lời khen ngợi. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng đồn đoán D.O. sẽ sớm rời nhóm để theo đuổi nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên các fan phản đối, cho rằng SM cũng có bộ phận quản lý diễn viên, D.O. không cần phải sang công ty khác.

Hoảng hồn trước thông tin D.O. (EXO) sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với SM? ảnh 2

Cách đây vài ngày, tin tức SHINeeEXO bị hạn chế hoạt động trong năm 2019 do nhiều thành viên phải đi nghĩa vụ quân sự đã khiến giá cổ phiếu của SM sụt giảm nhẹ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".