Hoảng hốt khi biết Hani (EXID) phải chịu đựng những gì để có mái tóc màu tím đẹp hút hồn

Hoảng hốt khi biết Hani (EXID) phải chịu đựng những gì để có mái tóc màu tím đẹp hút hồn
HHT - Hani (EXID) vừa trình làng mái tóc màu tím hoa oải hương đẹp lộng lẫy. Nhưng Hani đã phải chịu cực nhiều đau đớn mới có được màu tóc độc đáo này.

Các idol Hàn Quốc đã thường xuyên thay đổi màu tóc, Hani (EXID) còn chọn những màu nổi bật nhất như xanh da trời, rong biển rồi tím.

Hoảng hốt khi biết Hani (EXID) phải chịu đựng những gì để có mái tóc màu tím đẹp hút hồn ảnh 1

Mới đây nhất, khi nhóm EXID phát hành album mới Full Moon thì Hani khiến mọi người sững sờ với mái tóc màu tím hồng. Màu tóc này cực kỳ khó nhuộm, kén khuôn mặt nhưng Hani thực sự tỏa sáng với tóc tím, để kiểu nào cũng xinh rạng ngời.

Hoảng hốt khi biết Hani (EXID) phải chịu đựng những gì để có mái tóc màu tím đẹp hút hồn ảnh 2

Ít ai ngờ Hani đã phải trải qua nhiều đau đớn cho màu tóc độc đáo này. Cô đã phải tẩy trắng rồi nhuộm tới 5 lần mới cho ra màu tím ưng ý. Chính vì sử dụng hóa chất quá nhiều, nên da đầu của Hani đã bị tổn thương nặng nề. Cô không chỉ cảm thấy đau rát vùng đầu mà da đầu còn rỉ máu.

Hoảng hốt khi biết Hani (EXID) phải chịu đựng những gì để có mái tóc màu tím đẹp hút hồn ảnh 3

Trước đây, Hani từng nghiện nhuộm tóc tới mức thay màu tóc theo tuần, mỗi lần lại tẩy màu tóc cũ đi rồi nhuộm màu mới, khiến tóc yếu đi rất nhiều, và bây giờ da đầu cũng đau đớn. Thậm chí Hani có lần còn mua máy uốn tóc về nhà tự làm xoăn, làm hỏng nên phải cắt tóc ngắn.

Hoảng hốt khi biết Hani (EXID) phải chịu đựng những gì để có mái tóc màu tím đẹp hút hồn ảnh 4

Các fan tuy thấy Hani rất xinh với mái tóc tím, nhưng ai cũng khuyên sau khi kết thúc quảng bá album mới, cô nàng hãy học tập Yoona (SNSD). Đó là cắt tóc ngắn để loại bỏ phần tóc hư tổn, tạm quay về màu tóc đen nguyên bản để tóc mới mọc ra được khỏe mạnh hơn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm