Hoang mang cực độ khi Suzy rồi Lee Kwang Soo bị anti-fan đề nghị tử hình

Hoang mang cực độ khi Suzy rồi Lee Kwang Soo bị anti-fan đề nghị tử hình
HHT - Anti-fan tại Hàn ngày càng điên cuồng, dồn nghệ sĩ tới đường cùng.

Thời gian gần đây, Suzy gặp rất nhiều rắc rối khi lên tiếng ủng hộ nữ Youtuber Yang Ye Won - người từng đăng video kể rằng cô đã bị ép chụp ảnh mặc đồ lót và bị quấy rối tình dục.

Hoang mang cực độ khi Suzy rồi Lee Kwang Soo bị anti-fan đề nghị tử hình ảnh 1

Suzy chỉ muốn làm gì đó để giúp lấy lại công bằng cho Yang Ye Won nên đã tham gia ký tên vào bản kiến nghị đề nghị cảnh sát vào cuộc điều tra. Thế rồi người ta phát hiện tên và địa chỉ của studio trong bản kiến nghị bị nhầm sang một nơi khác, và Suzy bị studio này đòi kiện dù đã viết thư xin lỗi. Tiếp theo, Yang Ye Won lại bị lộ bằng chứng nói dối về hợp đồng chụp ảnh trước đây, rằng cô hoàn toàn chủ động chứ không hề bị ép buộc.

Hoang mang cực độ khi Suzy rồi Lee Kwang Soo bị anti-fan đề nghị tử hình ảnh 2

Lá thư xin lỗi của Suzy không được chấp nhận.

Thế là đủ để các anti-fan khép Suzy vào tội danh là ngôi sao nổi tiếng nhưng không chịu điều tra kỹ thông tin trước khi hành động. Danh tiếng của Suzy đã giúp cô kéo được nhiều người ký tên vào bản kiến nghị, chính vì thế mà Suzy phải chịu trách nhiệm về sai sót này. Nhiều anti-fan ghi tên Suzy vào bản kiến nghị tử hình và gửi đến trang web của Nhà Xanh (phủ Tổng thống Hàn Quốc).

Hoang mang cực độ khi Suzy rồi Lee Kwang Soo bị anti-fan đề nghị tử hình ảnh 3

Lee Kwang Soo gặp họa vì câu nói đùa.

Mới đây, đến lượt Lee Kwang Soo gặp họa. Trong một tập của show Running Man, Lee Kwang Soo có gọi Hyejeong (AOA) là “rắn hoa”, ý muốn nói Hyojong không đáng tin trong trò chơi đấu trí. Nhưng ở Hàn Quốc, rắn hoa còn dùng để chỉ những cô gái không đứng đắn, thường mượn tình cảm để lấy tiền của những người đàn ông giàu có.

Hoang mang cực độ khi Suzy rồi Lee Kwang Soo bị anti-fan đề nghị tử hình ảnh 4

Đơn kiến nghị đòi tử hình Lee Kwang Soo.

Lee Kwang Soo đã bị chỉ trích nặng nề sau câu đùa này. Thế là một bản kiến nghị xử tử hình Kwang Soo đã được lập ra và thu hút tới hơn 1500 người ủng hộ. Đại diện trang web Nhà Xanh đã thông báo rằng họ luôn có bộ phận lọc các thông tin được gửi đến, và những đơn kiến nghị vô căn cứ như thế này sẽ bị xóa ngay sau khi phát hiện.

Nhưng các đơn kiến nghị tử hình cũng cho thấy anti-fan Hàn Quốc ngày càng đi quá đà, muốn dồn nghệ sĩ đến đường cùng vì những sai sót của họ.

Theo Mydaily
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm