Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE)

HHT - Rõ ràng là BTS và TWICE vốn có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, nhưng sao riêng Jimin và Jeongyeon thì cứ như mặt trăng mặt trời thế này?

Hai công ty Big Hit và JYP vốn cũng có chút “họ hàng” với nhau khi giám đốc Bang của Big Hit đã từng làm việc ở JYP, vì thế mà quan hệ của hai nhóm nhạc BTS và TWICE cũng thân thiện tốt đẹp. Khi có dịp gặp mặt nhau thì hai nhóm đều chào hỏi rất lịch sự. Chỉ riêng Jimin và Jeongyeon thì phải làm ngơ nhau mới chịu.

Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 1 Jeongyeon và Jimin có mối quan hệ rất khó hiểu

Bình thường, Jeongyeon vốn là cô gái sôi nổi thân thiện và hoạt bát, nhưng mỗi khi nhìn thấy Jimin, Jeongyeon liền đổi thái độ rất nhanh, thường có biểu cảm lạnh lùng, quay đi chỗ khác để tỏ ra như không nhìn thấy Jimin. Thành viên của BTS cũng là chàng trai thân thiện có tiếng, ngoại trừ với Jeongyeon mà thôi. Các fan thậm chí còn tổng hợp những khoảnh khắc đụng độ giữa Jeongyeon - Jimin tại nhiều dịp khác nhau, để thấy rằng hai idol luôn trở nên khác lạ khi gặp nhau, luôn dành cho nhau phản ứng lạnh lùng đến khó hiểu.

Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 2 Jeongyeon đang tươi vui là thế mà nhìn thấy Jimin trên màn hình liền ngưng cười.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 3 Khi BTS và TWICE đứng chung khung hình, Jimin đã quay sang nhìn Jeongyeon rất vui vẻ nhưng thành viên của TWICE lại cúi xuống né tránh ánh nhìn.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 4 Jeongyeon rõ là cúi đầu chào V, Jin, RM rất lịch sự nhưng khi đi ngang qua Jimin thì lại ngoảnh mặt đi hướng khác.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 5 Các thành viên của TWICE phán ứng rất lạ lùng khi thấy Jeongyeon quay sang nhìn Jimin biểu diễn.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 6 Phía Jeongyeon đã lạnh lùng, Jimin cũng có phản ứng tương tự. Đây là biểu cảm của Jimin khi đến phần Jeongyeon diễn chính.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 7 Jimin chỉ liếc nhẹ Jeongyeon rồi quay đi thật nhanh với gương mặt lạnh lùng.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 8 Một lần nữa, Jimin lại liếc trộm Jeongyeon rồi quay mặt đi.

Có thể thấy Jeongyeon và Jimin luôn gượng gạo khi nhìn thấy nhau. Chính vì thế mà cư dân mạng đã nghĩ ra rất nhiều giả thuyết. Như là hai idol đang bí mật hẹn hò nên phải cố gắng ngó lơ nhau để tránh nảy sinh tin đồn. Hoặc hai người đã từng có một mâu thuẫn gì đó trong quá khứ nên không vui khi gặp lại. Thậm chí nhiều fan còn tưởng tượng rằng Jimin - Jeongyeon vốn là một cặp đôi, vì lý do nào đó đã chia tay nên mới khó xử khi gặp lại thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.