Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE)

HHT - Rõ ràng là BTS và TWICE vốn có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, nhưng sao riêng Jimin và Jeongyeon thì cứ như mặt trăng mặt trời thế này?

Hai công ty Big Hit và JYP vốn cũng có chút “họ hàng” với nhau khi giám đốc Bang của Big Hit đã từng làm việc ở JYP, vì thế mà quan hệ của hai nhóm nhạc BTS và TWICE cũng thân thiện tốt đẹp. Khi có dịp gặp mặt nhau thì hai nhóm đều chào hỏi rất lịch sự. Chỉ riêng Jimin và Jeongyeon thì phải làm ngơ nhau mới chịu.

Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 1 Jeongyeon và Jimin có mối quan hệ rất khó hiểu

Bình thường, Jeongyeon vốn là cô gái sôi nổi thân thiện và hoạt bát, nhưng mỗi khi nhìn thấy Jimin, Jeongyeon liền đổi thái độ rất nhanh, thường có biểu cảm lạnh lùng, quay đi chỗ khác để tỏ ra như không nhìn thấy Jimin. Thành viên của BTS cũng là chàng trai thân thiện có tiếng, ngoại trừ với Jeongyeon mà thôi. Các fan thậm chí còn tổng hợp những khoảnh khắc đụng độ giữa Jeongyeon - Jimin tại nhiều dịp khác nhau, để thấy rằng hai idol luôn trở nên khác lạ khi gặp nhau, luôn dành cho nhau phản ứng lạnh lùng đến khó hiểu.

Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 2 Jeongyeon đang tươi vui là thế mà nhìn thấy Jimin trên màn hình liền ngưng cười.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 3 Khi BTS và TWICE đứng chung khung hình, Jimin đã quay sang nhìn Jeongyeon rất vui vẻ nhưng thành viên của TWICE lại cúi xuống né tránh ánh nhìn.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 4 Jeongyeon rõ là cúi đầu chào V, Jin, RM rất lịch sự nhưng khi đi ngang qua Jimin thì lại ngoảnh mặt đi hướng khác.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 5 Các thành viên của TWICE phán ứng rất lạ lùng khi thấy Jeongyeon quay sang nhìn Jimin biểu diễn.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 6 Phía Jeongyeon đã lạnh lùng, Jimin cũng có phản ứng tương tự. Đây là biểu cảm của Jimin khi đến phần Jeongyeon diễn chính.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 7 Jimin chỉ liếc nhẹ Jeongyeon rồi quay đi thật nhanh với gương mặt lạnh lùng.
Hoang mang cực độ trước mối quan hệ khó hiểu giữa Jimin (BTS) và Jeongyeon (TWICE) ảnh 8 Một lần nữa, Jimin lại liếc trộm Jeongyeon rồi quay mặt đi.

Có thể thấy Jeongyeon và Jimin luôn gượng gạo khi nhìn thấy nhau. Chính vì thế mà cư dân mạng đã nghĩ ra rất nhiều giả thuyết. Như là hai idol đang bí mật hẹn hò nên phải cố gắng ngó lơ nhau để tránh nảy sinh tin đồn. Hoặc hai người đã từng có một mâu thuẫn gì đó trong quá khứ nên không vui khi gặp lại. Thậm chí nhiều fan còn tưởng tượng rằng Jimin - Jeongyeon vốn là một cặp đôi, vì lý do nào đó đã chia tay nên mới khó xử khi gặp lại thế này.

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.