Hoang mang trước vô số thông tin nhiễu loạn quanh nghi vấn Song - Song ly hôn

Hoang mang trước vô số thông tin nhiễu loạn quanh nghi vấn Song - Song ly hôn
HHT - Dù cho công ty đại diện của Song Joong Ki - Song Hye Kyo ra sức thanh minh, các fan vẫn hoang mang trước khá nhiều manh mối đáng ngờ cho thấy cặp vợ chồng đình đám này đúng là có chuyện.

Từ khi kết hôn vào tháng 10/2017 đến giờ, Song Joong Ki - Song Hye Kyo luôn là chuyện tình đẹp như mơ trong mắt khán giả. Cách mà hai người đến với nhau, yêu thương nhau, rồi cưới nhau lãng mạn hơn cả những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Mỗi khi cùng nhau xuất hiện, Song - Song luôn dành cho nhau những cử chỉ và ánh mắt ngọt đến sâu răng.

Hoang mang trước vô số thông tin nhiễu loạn quanh nghi vấn Song - Song ly hôn ảnh 1

Chính vì thế, khán giả mới vô cùng sửng sốt khi nhiều trang tin Trung Quốc loan tin cặp đôi nổi tiếng này đã bí mật ly hôn. Bằng chứng đầu tiên là việc Song Hye Kyo xóa một loạt ảnh trên trang Instagram công khai của mình. Có thể thấy Hye Kyo “thanh lọc” khá mạnh tay, khi số lượng bài đăng giảm từ gần 300 bài còn có 61 bài. Tuy nhiên, vẫn còn ảnh cưới của hai người xuất hiện trên trang này, khiến cho cư dân mạng phần nào an lòng, cho rằng tin kia đúng là tin đồn thất thiệt.

Hoang mang trước vô số thông tin nhiễu loạn quanh nghi vấn Song - Song ly hôn ảnh 2

Sau đó, cả Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki đều xuất hiện ngoài sân bay để ra nước ngoài theo lịch trình. Tuy thần thái của hai người đều rạng ngời như chẳng hề có bất thường gì xảy ra, nhưng khán giả nhanh chóng để ý đến việc họ không đeo nhẫn cưới.

Trước kia, fan của cặp đôi này rất tự hào về việc Song - Song chăm đeo nhẫn cưới, trong khi nhiều nghệ sĩ Hàn khác thường tháo ra khi đi tham dự sự kiện hay xuất hiện trước đám đông. Vì Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki luôn gắn liền với nhẫn cưới, nên việc cả hai người tháo nhẫn càng khiến dân tình hoang mang.

Hoang mang trước vô số thông tin nhiễu loạn quanh nghi vấn Song - Song ly hôn ảnh 3

Rồi trong một bữa tiệc gần đây, hai vợ chồng lại ngồi cách xa nhau, càng cho thấy mối quan hệ giữa hai người gặp trục trặc. Cho dù công ty đại diện của hai bên đều khẳng định họ vẫn là vợ chồng hạnh phúc, thì những ai yêu mến cặp đôi vẫn thấy lo lắng.

Mới đây nhất, lại là các trang tin xứ Trung tiết lộ thêm rằng Song - Song ly hôn vì có người thứ ba xen vào. Chính xác hơn thì Song Joong Ki đã ngoại tình với một người bạn thân của Song Hye Kyo. Dù tin này chưa được kiểm chứng, cũng chẳng có bằng chứng nào kèm theo, nhưng vẫn khiến khán giả xôn xao thực sự.

Hoang mang trước vô số thông tin nhiễu loạn quanh nghi vấn Song - Song ly hôn ảnh 4

Dù vẫn tin tưởng vào chuyện tình cảm của cặp đôi đình đám này, nhiều fan vẫn cho rằng không có lửa làm sao có khói. Có lẽ chỉ khi nào Song - Song đăng hình hoặc xuất hiện hạnh phúc bên nhau, khán giả mới yên lòng mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm