Hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem live sự kiện ra mắt iPhone 14 của Apple không chỉ nói về các thiết bị điện tử mới của nhà Táo, mà còn thấy hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện và biến mất ở cuối sự kiện. Hình ảnh người phụ nữ này có thể có ý nghĩa gì?

Sự kiện nào của Apple cũng khiến tất cả mọi người bàn tán, bình luận sôi nổi, và sự kiện Far Out vừa diễn ra cũng vậy. Nhưng lần này, người ta không chỉ nói về những mẫu điện thoại mới, mà nhiều người còn đặt câu hỏi về hình ảnh người phụ nữ biến mất ở cuối sự kiện.

Như thường lệ, CEO Tim Cook đã xuất hiện trong buổi phát live từ trụ sở của Apple (California, Mỹ) trước hàng triệu khán giả trên khắp thế giới và chủ yếu nói về mẫu iPhone 14.

Sau khi Tim Cook nói khoảng 90 phút, ở chính thời điểm cuối cùng của buổi livestream, hình ảnh Tim Cook bỗng được thay thế bằng hình ảnh một phụ nữ đang đợi để lên tàu điện ngầm.

Hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14 ảnh 1

Người phụ nữ xuất hiện ở cuối buổi livestream sự kiện của Apple. Ảnh: YouTube.

Người phụ nữ này mặc áo/ váy xanh lá cây và đeo túi màu nâu, không có vẻ là đang dùng bất kỳ một món đồ nào của Apple. Thậm chí, trên chiếc tàu điện ngầm cũng không có hình ảnh hay logo nào có liên quan đến Apple hay đến chi tiết nào của buổi giới thiệu iPhone.

Cô ấy cứ đứng im, nhìn chăm chăm vào cửa tàu điện ngầm. Thế rồi màn hình nháy một cái và cô bỗng biến mất trong một cái chớp mắt. Tiếp theo, màn hình chuyển đen với logo Apple.

Hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14 ảnh 2

Sau hình ảnh người phụ nữ, màn hình chuyển đen, có logo Apple. Ảnh: YouTube.

Ngay lập tức, rất nhiều netizen viết câu hỏi lên mạng xã hội:

“Có ai biết người phụ nữ ở ga tàu điện ngầm có ý nghĩa gì không?”.

“Hình ảnh kỳ lạ ở cuối sự kiện là gì vậy? Người phụ nữ đó là ai?”.

Có một số khả năng đã được đưa ra. Thứ nhất, hình ảnh tàu điện ngầm có thể liên quan tới một phần trước đó trong livestream, cho thấy mọi người trên tàu điện ngầm dùng AirPods Pro mới. Nhưng giả thuyết này bị bác bỏ vì người phụ nữ mặc đồ xanh kia không hề dùng tai nghe.

Hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14 ảnh 3

Rất nhiều người xem live đã chụp lại hình ảnh người phụ nữ rồi đăng lên mạng để hỏi. Ảnh: Cris Markovich.

Thứ hai, có những người đoán rằng hình ảnh người phụ nữ chớp tắt có thể nói đến các tính năng thực tế tăng cường (AR, có nơi viết là “tương tác thực tế ảo”) đang được đồn đại. Tuy nhiên, khi những tính năng này chưa được giới thiệu thì việc có hình ảnh bóng gió xa xôi thế là không hợp lý.

Lời giải thích hiện được chấp nhận nhiều nhất là người phụ nữ này có thể là một nhân vật trong phim Severance (Thôi việc) được phát trên Apple TV+. Các fan đồn đoán rằng hình ảnh người phụ nữ ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14 có thể là cách để Apple “nhá hàng” về những mùa phim tiếp theo.

Hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14 ảnh 4

Nhiều người thích nói chuyện về người phụ nữ bí ẩn hơn là về iPhone 14. Ảnh: YouTube.

Tất nhiên, cũng có những netizen hài hước cho rằng có thể người phụ nữ đó chẳng liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào của Apple cả, mà chỉ là nhân vật Apple cố tình đưa thêm vào buổi livestream để những ai không có hứng thú với iPhone 14 thì vẫn có chuyện để nói, thế thôi.

Hoang mang về người phụ nữ bí ẩn xuất hiện rồi biến mất ở cuối sự kiện ra mắt iPhone 14 ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?