Hoàng Nam vô địch đôi nam giải Vietnam F2 Futures

Hoàng Nam vô địch đôi nam giải Vietnam F2 Futures
TPO - Ngày 12/5, Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương đã lên ngôi vô địch đôi nam giải Vietnam F2 Futures, sau khi đánh bại cặp đôi đến từ Hong Kong Wong Chun Hun và Yeung Pak Long với tỷ số 2-1 tại Cụm sân An Cựu (TP Huế).

Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương được dự đoán là sẽ có một trận đấu khó khăn khi đối mặt cặp đôi Wong Chun Hun và Yeung Pak Long. Đây chính là cặp đôi đã đánh bại Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh ở trận chung kết đôi nam tại Giải Vietnam F1 Futures cách đây một tuần và lên ngôi vô địch.

Cặp đôi chủ nhà nhập cuộc chưa thật sự tốt và để cho đối thủ gây ra khá nhiều khó khăn. Cặp đôi đến từ Hồng Kông từng thi đấu với nhau qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ trên hệ thống của ATP, nên tỏ ra rất có kinh nghiệm. Giành break của cặp đôi chủ nhà ở game đấu thứ 4, Pak Long và Chun Hun giành chiến thắng chóng vánh ở set đầu tiên với tỉ số 6-3.

Sang set 2, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại sân An Cựu đã vực dậy tinh thần quật khởi của Hoàng Nam và Văn Phương. Họ thi đấu cẩn thận hơn, bình tĩnh hơn và hoàn toàn áp đảo trước đối thủ. Giành break ở game đấy thứ 4, Hoàng Nam và Văn Phương ấn định chiến thắng 6-3, qua đó đẩy trận đấu tới loạt đấu super tie-break nghẹt thở.

Ở set đấu quyết định, bộ đôi chủ nhà thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ nhất. Cả 2 bên giành giật nhau từng điểm số. Cuối cùng, Hoàng Nam và Văn Phương đã giành chiến thắng 10-8.

Giành thắng lợi với tỷ số chung cuộc 2-1, Hoàng Nam và Văn Phương lên ngôi vô địch Vietnam F2 Futures. Đây cũng là danh hiệu nhà nghề đầu tiên của Văn Phương. Sau khi 3 giải Men’s Futures kết thúc, thứ hạng của các tay vợt của chúng ta chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể trên BTX ATP, sẽ được cập nhật vào đầu tuần tới.

MỚI - NÓNG
Vì sao Huế từ chối cấp phép hội thi chim chào mào?
Vì sao Huế từ chối cấp phép hội thi chim chào mào?
TPO - Theo cơ quan chức năng thành phố Huế, việc không cấp phép tổ chức hội thi chim chào mào tại địa phương này do lo ngại hoạt động này sẽ tiếp tay, khuyến khích cho nạn săn bẫy, mua bán trái phép và ‘tận diệt” chim trời, động vật hoang dã.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo TPHCM trả lời về tinh gọn bộ máy

Lãnh đạo TPHCM trả lời về tinh gọn bộ máy

TPO - Sáng 16/3, tại chương trình “Dân hỏi – Chính quyền trả lời” tháng 3/2025 do HĐND TPHCM phối hợp các đơn vị tổ chức, lãnh đạo Văn phòng UBND TPHCM và nhiều sở, ban ngành đã thông tin cụ thể về công tác tinh gọn, sắp xếp tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
Nữ chủ tiệm vàng bắt cướp từng học võ; Biên đội tiêm kích Su-30MK2 bay ở Bình Dương

Nữ chủ tiệm vàng bắt cướp từng học võ; Biên đội tiêm kích Su-30MK2 bay ở Bình Dương

TPO - TPHCM có thêm 22 điểm cấp, đổi giấy phép lái xe; Sở Giao thông công chánh TPHCM "nợ" 120.000 bằng lái xe; Vụ án Vạn Thịnh Phát: Thông tin quan trọng với 43.000 trái chủ nhận tiền; Nữ chủ tiệm vàng nhảy qua tủ kính, chặn bắt cướp từng học võ,... là những tin tức phương Nam đáng chú ý tuần qua.
Thời tiết TPHCM thất thường, khả năng mưa trái mùa vào chiều tối

Thời tiết TPHCM thất thường, khả năng mưa trái mùa vào chiều tối

TPO - Trong những ngày tới, TPHCM sẽ tiếp tục đối mặt với kiểu thời tiết thất thường, nhiệt độ có thể lên đến 36 độ C, nắng nóng kéo dài nhưng cũng không loại trừ những cơn mưa trái mùa vào buổi chiều. Riêng ngày cuối tuần, TPHCM tiếp tục duy trì trạng thái oi bức với nhiệt độ cao nhất lên đến 35 độ C. 
Phối cảnh như mơ của công viên điện ảnh Thủ Thiêm ven sông Sài Gòn

Phối cảnh như mơ của công viên điện ảnh Thủ Thiêm ven sông Sài Gòn

TPO - Công viên sẽ được chia thành 7 khu vực chức năng chính, bao gồm: không gian phim trường kết hợp trải nghiệm điện ảnh, khu trưng bày và bảo tàng về lịch sử điện ảnh, công viên giải trí theo chủ đề phim, khu vực dịch vụ thương mại đặc sắc, sân khấu dành cho các sự kiện và các liên hoan phim, bến du thuyền, hệ thống rạp chiếu phim hiện đại.