Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
HHT - Giữa tháng 10 vừa qua, Hoàng Oanh khiến người hâm mộ xuýt xoa khi xuất hiện tại "Seoul Fashion Week 2018" bằng hình ảnh chỉn chu, thời trang.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Oanh lại tiếp tục "quay cuồng" với lịch làm việc bận rộn. Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, bên cạnh công việc dẫn chương trình, làm MC cho nhiều sự kiện lớn, người đẹp cũng ngày càng đắt show tham dự sự kiện, quảng cáo. Ngoài ra, Hoàng Oanh còn nhận được không ít lời mời tiếp tục tham gia phim ảnh.

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 1

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 2

Mới đây, chỉ nửa tháng sau Seoul Fashion Week, Hoàng Oanh tiếp tục trở lại "xứ sở kim chi". Được biết, với chuyến đi lần này, ngoài việc để du lịch, Hoàng Oanh còn kết hợp làm việc. Trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Oanh cũng chia sẻ những hình ảnh mới cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại Hàn Quốc, khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn liệu có phải cô chuẩn bị tham gia một dự án phim khác nữa hay không.

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 3

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 4

Nhân chuyến đi lần này, Hoàng Oanh còn thực hiện những hình ảnh mới với trang phục truyền thống của Hàn Quốc - Hanbok. Khi diện trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc, Hoàng Oanh vẫn đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 5

Hoàng Oanh đẹp như mộng khi diện Hanbok, vi vu Hàn Quốc cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 6

Sau chuyến đi này, Hoàng Oanh cho biết cô sẽ sớm công bố một dự án mà mình tham gia trong năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng đang chăm chỉ làm việc, thể hiện nhiều khía cạnh tài năng khác nhau của bản thân.

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm