Hoàng Oanh, đi qua rất nhiều tổn thương nhưng vẫn muốn tin vào cổ tích ngọt ngào

Hoàng Oanh, đi qua rất nhiều tổn thương nhưng vẫn muốn tin vào cổ tích ngọt ngào
HHT - Sau 13 năm “lăn lộn” trong showbiz, nếm đủ vị của nghệ thuật, cay đắng tổn thương không ít, nhưng Hoàng Oanh vẫn giữ cho mình một tinh thần rất trong trẻo.

Có điều gì vẫn vẹn nguyên ở Hoàng Oanh sau 13 năm làm nghề?

Tâm hồn trẻ thơ và vẫn tin vào những câu chuyện cổ tích (cười lớn). Mình tin vào những điều tốt đẹp và khi mình sống tốt thì mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình.

Điều gì đã giúp bạn củng cố niềm tin ấy?

Câu chuyện cổ tích đẹp nhất đó là ba mẹ của Hoàng Oanh. Và Oanh luôn muốn mình sẽ viết tiếp một câu chuyện đẹp như ba mẹ đang có. Thế nên, dù mình cũng trải qua tổn thương, có gặp người chưa tốt nhưng mình vẫn cứ tin vào cổ tích.

Hoàng Oanh, đi qua rất nhiều tổn thương nhưng vẫn muốn tin vào cổ tích ngọt ngào ảnh 1

Hoàng Oanh hiện tại độc thân. Bạn vẫn tin sẽ có chàng bạch mã hoàng tử dành riêng cho đời mình?

Oanh vẫn tin vào tình yêu và chàng bạch mã hoàng tử. Tuy nhiên, đi qua nhiều sóng gió thì “cổ tích” trong tình yêu cũng sẽ có nhiều thay đổi.

Vào những năm 16, 17 tuổi, mình chỉ nghĩ yêu là yêu thôi, theo cảm xúc rung động của mình. Chỉ mới yêu thôi mà Oanh đã nghĩ đến tương lai với người đó rồi. Oanh nghĩ người đó là hoàng tử của đời mình và tưởng tượng sẽ sống hạnh phúc với nhau trọn đời.

Đến thời điểm hiện tại, mình vẫn tin nếu mình chân thành sẽ luôn tìm được chàng hoàng tử bên cạnh. Nhưng điều quan trọng, hai người còn phải hợp về giá trị sống, lý tưởng sống để đi với nhau lâu dài hơn.

Hoàng Oanh là trường hợp đặc biệt vì phải đi đường vòng mới tạo được thành quả như hôm nay…

(cười lớn) Oanh cũng không hiểu tại sao mình đi lòng vòng vậy luôn. Đúng là có mất thời gian hơn nhưng mình nghĩ nó xứng đáng. Biết đâu, khi mình đạt mọi thứ quá dễ, quá nhanh thì lại sa ngã thì sao. Oanh nghĩ cái gì xảy ra cũng có lý do hết. Oanh rất trân trọng quá trình đi chậm mà chắc đó.

Hoàng Oanh, đi qua rất nhiều tổn thương nhưng vẫn muốn tin vào cổ tích ngọt ngào ảnh 2

Nhưng nhiều khán giả vẫn chê bạn còn quá an toàn thậm chí là hơi nhạt, Hoàng Oanh có buồn không?

Có lẽ, do tính cách của Hoàng Oanh. Nhưng như thế, Oanh lại thấy ổn vì mình là chính mình. Có người hấp dẫn như một là ly nước ngọt, có người nhiều màu sắc như một ly nước ép trái cây, còn Hoàng Oanh tự thấy mình giống một ly nước lọc nhạt nhẽo. Không sao cả, Hoàng Oanh giờ đã chấp nhận chính mình. Oanh không vội vàng như trước đây. Oanh chấp nhận mình là ly nước lọc nhưng mọi người ngày nào cũng phải uống nước lọc mà.

Thật ra khán giả cũng có lý do của họ, nhất là khi bạn chọn tham gia hai phim về chủ đề thanh xuân nối tiếp nhau?

Nói thật, Hoàng Oanh không sợ đâu. Vì vai Pha Lê của Ước Hẹn Mùa Thu là nhân vật được thể hiện trải dài từ thời thanh xuân và trưởng thành. Mỗi một giai đoạn sẽ thể hiện mặt khác nhau. Do vậy, màu sắc cũng sẽ có nhiều khác biệt. Sau vai diễn Dung Đại Ca thành công trong Tháng Năm Rực Rỡ, mọi người nhớ đến Hoàng Oanh khá là menly. Nhưng một diễn viên phải có sự biến hóa ở nhiều dạng vai khác nhau, Hoàng Oanh thấy được ở mình sự trưởng thành, chín chắn hơn trong vai Pha Lê này.

Hoàng Oanh, đi qua rất nhiều tổn thương nhưng vẫn muốn tin vào cổ tích ngọt ngào ảnh 3

Từ phim ra đời thật, Hoàng Oanh năm 29 tuổi đã đạt được những gì mà Hoàng Oanh năm 16 tuổi đặt ra?

Oanh nghĩ mình làm được khoảng 90% những gì đã đề ra. Nghệ thuật đã giúp Oanh trưởng thành, sáng tạo hơn. Lúc còn nhỏ, Oanh chỉ dựa vào ba mẹ. Môi trường showbiz mang đến những trải nghiệm lẫn vốn sống nhiều hơn và giúp mình trở thành con người thú vị hơn. Gia đình không có ai theo nghệ thuật nên Oanh phải tự thân vận động. Mọi thứ mình đều phải tự mày mò đường đi, gặp khó thì tự tìm cách giải quyết. May mắn, tất cả những gì mình cố gắng mình đều đạt được. Và hạnh phúc nhất là mình được sống đúng là mình.

Oanh cũng rất cảm ơn nghề đã giúp mình đạt được những gì mình ước mơ. Trước đây, Oanh từng ước mơ được đi vòng quanh thế giới nhưng điều kiện gia đình chỉ đi xa lắm là Vũng Tàu, Đà Lạt thôi (cười lớn). Giờ ba mẹ muốn đi du lịch thì mình sẽ sắp xếp cho ba mẹ đi. Chỉ có duy nhất là ước mơ đi du học của Oanh chưa thực hiện được.

Theo hht 1308
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.