Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC

Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC
HHT - Tối 22/3, Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy trong vai trò MC cho 1 sự kiện tại TP.HCM.

Giữ vị trí cầm trịch chương trình, Hoàng Oanh đã có mặt từ sớm. Cô cẩn thận trao đổi với ban tổ chức về kịch bản, nội dung để đảm bảo chương trình diễn ra thành công suôn sẻ. Do thời gian khẩn trương, nữ MC cũng nhờ ekip chương trình mua hộ mì ly và ăn vội ngay sau hậu trường sân khấu.

Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC ảnh 1
Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC ảnh 2

Tại sự kiện, Hoàng Oanh tiếp tục chứng tỏ khả năng dẫn dắt, kết nối và làm chủ sân khấu chuyên nghiệp trước nhiều khán giả. Đặc biệt, khả năng dẫn dắt bằng song ngữ Việt – Anh giúp cô nhận được sự đánh giá cao từ phía nhãn hàng. 

Bên cạnh đó, nàng Á hậu còn gây chú ý bởi nhan sắc  gày càng trẻ trung, xinh đẹp. Cô diện bộ váy ngắn ánh bạc với những đường cắt khéo léo khoe được vẻ đẹp hình thể. Được biết, năm nay là tròn 10 năm Hoàng Oanh theo đuổi công việc MC. 

Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC ảnh 3
Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC ảnh 4

“Tôi luôn biết ơn nghề MC bởi chính nhờ nó đã giúp Hoàng Oanh có những trải nghiệm khó quên trên đoạn đường trưởng thành của mình. Đối với tôi đây không chỉ là công việc còn là đam mê, mục đích sống. Tôi hy vọng trong nhiều năm tới nữa, Hoàng Oanh vẫn sẽ được khán giả ủng hộ ở vai trò này” - Hoàng Oanh chia sẻ. 

Không xem MC chỉ là nghề tay trái, Hoàng Oanh đầu tư nghiêm túc cho công việc này như nghề nghiệp chính của mình. Cô từng được bình chọn vào top 3 Nữ MC được yêu thích nhất - giải thưởng truyền hình HTV Awards.

Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC ảnh 5
Hoàng Oanh hóa "siêu nhân bạc", vô tư ăn mì gói trước khi làm MC ảnh 6

Sắp tới, bộ phim điện ảnh Ước hẹn mùa thu do cô đóng vai chính cũng sẽ chính thức ra rạp. Hoàng Oanh kỳ vọng cô có đủ thời gian và sức khỏe để có thể thử thách nhiều vai diễn khác lạ trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm