Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang"

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang"
HHT - Vào chiều 7/9, buổi fan meeting của Hoàng Oanh đã diễn ra trong không gian ấm cúng cùng người hâm mộ và các thành viên "Ngựa hoang" của "Tháng năm rực rỡ".

Buổi fan meeting không chỉ là dịp để Hoàng Oanh gửi lời tri ân đến những khán giả, người hâm mộ cùng truyền thông đã luôn yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua mà còn là kỷ niệm ngày sinh nhật sắp tới của người đẹp.

Sự kiện còn sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hoàng Oanh trong nhiều năm làm nghệ thuật như Quang Bảo, Phan Lê Ái Phương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và các thành viên nhóm Ngựa Hoang - dàn diễn viên Tháng năm rực rỡ như Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo.

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 1

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 2

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 3

Sự kiện bắt đầu bằng màn "chặt chém" tràn ngập tiếng cười giữa Hoàng Oanh và các khách mời khi "hội chị em" của Hoàng Oanh "tố" cô cố tình chơi nổi, diện trang phục sang trọng trong khi mọi người chỉ chọn trang phục đơn giản. Ngay sau đó, Hoàng Oanh đã đính chính rằng thật ra cô chỉ mặc... áo ngủ, mix thêm thắt lưng nên nhìn có vẻ sang hơn thôi.

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 4 

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 5

Cũng trong buổi fan meeting, Hoàng Oanh và các khách mời còn tiết lộ những bí mật vô cùng thú vị như Ái Phương chính là người dạy cô những bước catwalk đầu tiên trong nghề, Hoàng Yến Chibi mặc một chiếc áo trong 2 sự kiện cách nhau... một năm trời. Nhiều tật xấu của Hoàng Oanh cũng bị các khách mời "khui" ra ngay trong buổi fan meeting của cô nàng.

Đặc biệt, buổi fan meeting còn đánh dấu màn song ca cực kỳ ngọt ngào của Hoàng OanhQuang Bảo. Dù là bạn của nhau 17 năm nhưng đây là lần đầu tiên cặp đôi bạn thân này thể hiện khả năng ca hát cùng nhau trên sân khấu và trước nhiều khán giả.

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 6

Hoàng Oanh thổi nến mừng sinh nhật cùng Hoàng Yến Chibi và nhóm "Ngựa hoang" ảnh 7

Buổi fan meeting kết thúc bằng màn chúc mừng sinh nhật xúc động khi gia đình gửi tặng Hoàng Oanh món quà bất ngờ là một đoạn clip tự thực hiện cùng bánh kem mừng tuổi mới khiến người đẹp bật khóc xúc động.

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm