Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu"

Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu"
HHT - Sau khi đoạn teaser đầu tiên của "Ước Hẹn Mùa Thu" được tung ra, bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả không chỉ bởi nội dung mà còn bởi tạo hình tinh nghịch, dễ thương của cặp đôi Hoàng Oanh – Trần Quốc Anh.

Không để các khán giả phải đợi lâu, Ước Hẹn Mùa Thu tiếp tục công bố những hình ảnh mang màu sắc thanh xuân của cặp đôi Hoàng Oanh – Trần Quốc Anh. Khán giả sẽ có cảm giác gợi nhớ đến một thời tuổi trẻ của mình thông qua một số hình ảnh ngọt ngào với những trò đùa tinh nghịch trong lớp học.

Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu" ảnh 1

Tiếp tục hợp tác với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong tác phẩm lần này, Hoàng Oanh xuất hiện với tạo hình khá mới lạ so với hình ảnh thường thấy của cô nàng. Với khuôn mặt ưa nhìn, trong bộ ảnh là một Hoàng Oanh với mái tóc bob mái ngắn, tạo nên sự tươi trẻ, ngộ nghĩnh và một chút đáng yêu.  

Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu" ảnh 2

Với Trần Quốc Anh, vai diễn nam sinh học đường trong Ước Hẹn Mùa Thu cũng tương xứng với hình tượng của anh chàng. Sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo và gương mặt ưa nhìn, có thể thấy về mặt hình ảnh, Quốc Anh không gặp quá nhiều khó khăn. Ẩn số cần được hé lộ có chăng sẽ là khả năng diễn xuất và một bước đột phá để anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả sau vai chính "không đủ sức nặng" trong Trạng Quỳnh.  

Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu" ảnh 3

Mặc dù kém nhau đến 8 tuổi nhưng bộ đôi diễn viên Hoàng Oanh – Trần Quốc Anh vẫn trông khá đẹp đôi trong mối tình học đường ngọt ngào, lãng mạn. Chắc có lẽ sẽ không ít khán giả sẽ cảm thấy bồi hồi và được sống lại những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của chính mình sau khi xem xong bộ ảnh này.

Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu" ảnh 4
Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu" ảnh 5
Hoàng Oanh - Trần Quốc Anh lạ lẫm trong bộ ảnh thanh xuân của "Ước hẹn mùa thu" ảnh 6

Tiếp nối thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quay trở lại đường đua phim Việt với dự án Ước Hẹn Mùa Thu. Không chỉ xoay quanh thanh xuân tình bạn như người tiền nhiệm, bộ phim lần này chứa đựng một câu chuyện lãng mạn và đẹp đẽ về tình yêu. Ước Hẹn Mùa Thu hứa hẹn là bộ phim dành cho những người trẻ, những người đang sống hết mình vì tình yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm