Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên

Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên
HHT - Vào 4/4, đoàn phim "11 Niềm Hy Vọng" đã có buổi giao lưu vô cùng sôi động cùng sinh viên đến từ các trường đại học TP.HCM tại Kí túc xá Đại học Quốc Gia, Thủ Đức.

Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên phim 11 Niềm Hy Vọng như Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hùng ChilHyun, Rima Thanh VyThanh Tú.

Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 1

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã có những giây phút đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thưởng thức trailer phim trên màn ảnh rộng. Cùng đắm chìm trong những phần trình diễn “xuất thần” của dàn diễn viên như Nhan Phúc Vinh với giọng ca đầy lôi cuốn, màn trình diễn breakdance từ Hùng ChilHyun, giọng hát trong trẻo của Thanh Tú. Tất cả đã làm nên một buổi giao lưu hào hứng và đầy cảm xúc.

Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 2
Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 3
Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 4

Nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu cùng sinh viên toàn quốc chính thức khởi động từ 23/3/2018 với nhiều hoạt động thi tài (như cuộc thi đá penalty Thử tài trên chấm 11m cùng thủ môn của 11 Niềm Hy Vọng), chương trình Giao lưu cùng đoàn phim 11 Niềm Hy Vọng được tổ chức tại TP.HCM (4/4/2018) và Hà Nội (18/5/2018).

Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 5

11 Niềm Hy Vọng là bộ phim thể thao, hành động đầy về những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của đất nước, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.

Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 6
Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 7

11 Niềm Hy Vọng quy tụ dàn diễn viên gồm: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng những diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam, Trọng Hải. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của những tên tuổi bóng đá Việt Nam: Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh ĐứcPhan Văn Tài Em

Hoàng Phi, Nhan Phúc Vinh, Thanh Tú cháy hết mình trong buổi giao lưu với sinh viên ảnh 8

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/5/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm