Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đang Yên Đang Lành" là tựa đề ca khúc mới của Hoàng Rapper, anh hy vọng ca khúc của mình sẽ nâng cao tinh thần chống dịch cho mọi người. 

Sau MV Thằng Say với mức đầu tư thấp kỷ lục, Hoàng Rapper bắt tay vào MV Đang Yên Đang Lành nói lên nỗi niềm của mình trong mùa dịch. Rapper cho biết đây là sản phẩm âm nhạc được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất từ trước đến giờ của anh: Chỉ mất 6 ngày thực hiện từ sáng tác, thu âm, đến quay hình, hậu kỳ.

Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 1
Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 2

Sản phẩm lần này có sự góp mặt của cả Tim và Bảo Kun.

Đang Yên Đang Lành là ca khúc khá đặc biệt đối với Hoàng Rapper, đây không đơn thuần là bài hát cổ động tuyên truyền mà còn là cảm xúc chung của rất nhiều ngành nghề cũng như nhiều tổ chức và cá nhân trong đợt dịch này. Tất cả đều phải đối diện với hàng loạt những khó khăn, đình trệ, thất thoát trong cuộc sống và công việc.

Bản thân bị mất rất nhiều cơ hội, hợp đồng, show diễn, lịch quay truyền hình, Hoàng Rapper đã đem hết cảm xúc vào sáng tác mới này chỉ trong một đêm. Bên cạnh đó, nội dung ca khúc cũng không quên nhắc nhở mọi người liên tục tuân thủ các quy định 5K để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 3
Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 4

Những tạo hình độc đáo trong MV của bộ ba.

Bài hát mang phong cách reggaeton sôi động do producer Phơ Nguyễn hòa âm phối khí. Cảm thấy nếu hát một mình thì không thể tạo được tính kết nối, ngay ngày hôm sau, Hoàng Rapper đã rủ rê thêm hai người bạn thân thiết là ca sĩ Tim và ca sĩ/ MC Bảo Kun cùng góp giọng.

Mặc dù thời gian gấp rút, không đủ để dàn dựng và tập luyện cùng nhau nhưng tất cả các động tác vũ đạo đều khá bắt mắt và hài hước. Cách sắp đặt khá đơn giản trong MV cũng là ý đồ của biên kịch khi muốn truyền tải lời thông điệp: “Ai ở đâu, ở yên chỗ đấy”.

Hoàng Rapper cho biết: “Điều mà tôi cảm kích nhất trong MV lần này chính là sự trợ giúp hết sức mình từ các đồng nghiệp và ê-kíp sản xuất. Người góp công, người góp của, giúp cho chi phí sản xuất MV ý nghĩa này cũng không cao. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng hướng về cộng đồng, cũng như sự biết ơn đến các y bác sĩ và chiến sĩ ở mọi miền đang ngày đêm cống hiến quên mình”.

Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.