Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đang Yên Đang Lành" là tựa đề ca khúc mới của Hoàng Rapper, anh hy vọng ca khúc của mình sẽ nâng cao tinh thần chống dịch cho mọi người. 

Sau MV Thằng Say với mức đầu tư thấp kỷ lục, Hoàng Rapper bắt tay vào MV Đang Yên Đang Lành nói lên nỗi niềm của mình trong mùa dịch. Rapper cho biết đây là sản phẩm âm nhạc được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất từ trước đến giờ của anh: Chỉ mất 6 ngày thực hiện từ sáng tác, thu âm, đến quay hình, hậu kỳ.

Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 1
Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 2

Sản phẩm lần này có sự góp mặt của cả Tim và Bảo Kun.

Đang Yên Đang Lành là ca khúc khá đặc biệt đối với Hoàng Rapper, đây không đơn thuần là bài hát cổ động tuyên truyền mà còn là cảm xúc chung của rất nhiều ngành nghề cũng như nhiều tổ chức và cá nhân trong đợt dịch này. Tất cả đều phải đối diện với hàng loạt những khó khăn, đình trệ, thất thoát trong cuộc sống và công việc.

Bản thân bị mất rất nhiều cơ hội, hợp đồng, show diễn, lịch quay truyền hình, Hoàng Rapper đã đem hết cảm xúc vào sáng tác mới này chỉ trong một đêm. Bên cạnh đó, nội dung ca khúc cũng không quên nhắc nhở mọi người liên tục tuân thủ các quy định 5K để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 3
Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 4

Những tạo hình độc đáo trong MV của bộ ba.

Bài hát mang phong cách reggaeton sôi động do producer Phơ Nguyễn hòa âm phối khí. Cảm thấy nếu hát một mình thì không thể tạo được tính kết nối, ngay ngày hôm sau, Hoàng Rapper đã rủ rê thêm hai người bạn thân thiết là ca sĩ Tim và ca sĩ/ MC Bảo Kun cùng góp giọng.

Mặc dù thời gian gấp rút, không đủ để dàn dựng và tập luyện cùng nhau nhưng tất cả các động tác vũ đạo đều khá bắt mắt và hài hước. Cách sắp đặt khá đơn giản trong MV cũng là ý đồ của biên kịch khi muốn truyền tải lời thông điệp: “Ai ở đâu, ở yên chỗ đấy”.

Hoàng Rapper cho biết: “Điều mà tôi cảm kích nhất trong MV lần này chính là sự trợ giúp hết sức mình từ các đồng nghiệp và ê-kíp sản xuất. Người góp công, người góp của, giúp cho chi phí sản xuất MV ý nghĩa này cũng không cao. Tất cả đều xuất phát từ tấm lòng hướng về cộng đồng, cũng như sự biết ơn đến các y bác sĩ và chiến sĩ ở mọi miền đang ngày đêm cống hiến quên mình”.

Hoàng Rapper cùng Tim, Bảo Kun ra mắt ca khúc nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.