Hoàng Thu Thảo khoe trang phục dân tộc tại HH Châu Á Thái Bình Dương

Hoàng Thu Thảo khoe trang phục dân tộc tại HH Châu Á Thái Bình Dương
HHT - Hoàng Thu Thảo là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương diễn ra tại Philippines từ ngày 15 - 23/11 tới đây.

Trong suốt một chặng đường dài, Hoàng Thu Thảo đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho cuộc thi và mang theo trong chặng "du đấu" sắp tới là sự tự tin và những bài học quý báu đã được tiếp thu trong thời gian qua.

 
Hoàng Thu Thảo khoe trang phục dân tộc tại HH Châu Á Thái Bình Dương ảnh 1

Trong đó, điều khiến cô sinh viên Đại học Hàng Hải tự tin nhất chính là bộ trang phục dân tộc do NTK Tuấn Hải thiết kế. Bộ trang phục áo dài với hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng, được trang trí bởi những hoạ tiết chim công là tâm huyết của NTK Tuấn Hải trong hơn 3 tháng trời. Vậy nên Thu Thảo rất tự tin rằng mình sẽ gây được ấn tượng mạnh tại cuộc thi này.

Hoàng Thu Thảo khoe trang phục dân tộc tại HH Châu Á Thái Bình Dương ảnh 2
Hoàng Thu Thảo khoe trang phục dân tộc tại HH Châu Á Thái Bình Dương ảnh 3

Chia sẻ về ý nghĩa của bộ trang phục, Thu Thảo cho biết tông màu chủ đạo đỏ - vàng và hoạ tiết chim công sẽ thể hiện tinh thần và nét văn hoá truyền thống của con người Việt Nam. Đó cũng chính là điều mà cô sẽ mang trình diễn với các thí sinh đến từ khắp 5 châu và các khán giả nước chủ nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.