"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc khán giả vẫn đang miệt mài "đẩy thuyền" Kim Jung Hyun và "chàng Hậu" Shin Hye Sun thì Dispatch nỡ lòng nào thẳng tay đánh sập hạm đội khi công bố những bức ảnh hẹn hò của nam diễn viên với nữ phụ "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye.

Ngày 8/4, cộng đồng mạng xứ kim chi được một phen dậy sóng khi trang tin Dispatch tung hình ảnh hẹn hò của bộ đôi diễn viên Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye. Qua đó, Dispatch nắm được chứng cứ, hình ảnh cặp đôi hẹn hò gần cả năm mới quyết định tung ra.

Nhưng cả hai bên đều lên tiếng phủ nhận chuyện, xác nhận chỉ là bạn bè thân thiết và dự kiến sẽ về cùng một công ty quản lý. Thế nhưng ở Hàn Quốc, ngay cả khi người trong cuộc lên tiếng phủ nhận thì khán giả vẫn có cơ sở tin rằng chuyện hẹn hò là thật.

"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 1

Ảnh hẹn hò của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye được Dispatch tung ra.

Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye biết nhau từ phim Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You), sau đó trở thành bạn bè thân thiết. Đây cũng là bộ phim thành công nhất của mỹ nữ Seo Ji Hye kể từ khi vào nghề. Còn riêng với Kim Jung Hyun, bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh là bước ngoặt giúp anh quay lại màn ảnh nhỏ sau scandal "thái độ" với em Út SNSD - Seohyun trong lần quảng bá phim Time năm 2018.

"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 2

Cả hai rất được yêu thích từ bộ phim "Hạ Cánh Nơi Anh".

"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 3
Nay "thuyền" từ phim đã "cập bến" đời thật.

Dù Seo Ji Hye hơn Kim Jung Hyun 6 tuổi, nhưng có nhiều nguồn tin cho rằng Seo Ji Hye đã bên cạnh, bầu bạn và giúp đỡ Kim Jung Hyun trong khoảng thời gian nam tài tử gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Vì thế, họ có tình cảm và đến với nhau là chuyện không có gì ngạc nhiên.

Tuy nhiên, trước khi tin hẹn hò nổ ra, Kim Jung Hyun cũng từng được các fan của bộ phim Mr. Queen (Chàng Hậu) liên tục "đẩy thuyền" với nữ diễn viên Shin Hye Sun vì phản ứng siêu ngọt của cả hai trong phim.

"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 4

Cặp đôi chính Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun không chỉ trên phim ăn ý, ngay cả ở hậu trường cũng rất thân thiết dù chỉ mới lần đầu đóng phim cùng nhau. Trên phim trường, khi Shin Hye Sun gặp khó khăn trong cảnh quay, Kim Jung Hyun lập tức giúp đỡ cho mọi thứ được suôn sẻ, hoàn thiện nhanh chóng.

"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 5
"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 6

Chưa kể những lần Kim Jung Hyun luôn cố gắng chọc cười Shin Hye Sun và nữ diễn viên cũng không ngại trả đũa, thể hiện mối quan hệ luôn vui vẻ, tự nhiên. Vì thế khán giả yêu thích cặp đôi càng có cơ sở để mong cả hai phim giả tình thật.

"Hoàng thượng" Kim Jung Hyun giờ đã là hoa có chủ, tiếc rằng không phải "Mr. Queen" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm