Hoàng Thùy bức xúc khi bị tố ủng hộ đối thủ, không like ảnh của H'Hen Niê tại "Miss Universe 2018"

Hoàng Thùy bức xúc khi bị tố ủng hộ đối thủ, không like ảnh của H'Hen Niê tại "Miss Universe 2018"
HHT - Bị tố chỉ ủng hộ đối thủ của H’Hen Niê tại "Miss Universe 2018", Hoàng Thùy đã bức xúc lên tiếng đáp trả.

Chưa đầy một tháng nữa, H’Hen Niê sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Là một người đẹp sở hữu nhiều ưu điểm khi bước ra đấu trường quốc tê, thế nên mọi động thái của H’Hen Niê tại Miss Universe năm nay luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, trang chủ và fanpage cuộc thi Miss Universe đăng tải hình ảnh của các thí sinh tham dự năm nay. Hình ảnh của đại diện Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ của khán giả trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế với hơn 25.000 lượt likes, 2.000 lượt shares và 3.200 bình luận.

Hoàng Thùy bức xúc khi bị tố ủng hộ đối thủ, không like ảnh của H'Hen Niê tại "Miss Universe 2018" ảnh 1
Hình ảnh của được đặt cạnh các đại diện quốc tế.

Tuy nhiên ngay trên hình ảnh của H’Hen Niê tại trang fanpage chính thức của Miss Universe, một tài khoản đã bất ngờ lên tiếng tố cáo cho rằng Hoàng Thùy chỉ like ảnh của người đẹp nước khác mà không ủng hộ đại diện Việt Nam.

Hoàng Thùy bức xúc khi bị tố ủng hộ đối thủ, không like ảnh của H'Hen Niê tại "Miss Universe 2018" ảnh 2
Một cư dân mạng cho rằng Hoàng Thùy đã like cho hai người đẹp khác trong cuộc thi
mà không phải là H'Hen Niê.

Ngay lập tức Hoàng Thùy đã có màn đáp trả cực kì đanh thép: "Tôi không biết bạn này là ai, có ý định gì trong việc chụp màn hình những tấm hình tôi like trên fanpage của Miss Universe và nói là bóc phốt. Tối qua tôi thấy Miss Universe đăng hình và tôi thích ba tấm hình, tôi like có ba đại diện Việt Nam, Nam Phi và Puerto Rico.

Bạn chỉ chụp lại hai hình kia hiển thị có tên tôi like hai đại diện kia và hình của Hen thì crop phần tên, nói tôi không like cho Hen. Ý bạn là gì? Bạn làm vậy có mục đích gì vậy bạn? Bạn cấm tôi like cho những đại diện khác à bạn?".

Hoàng Thùy bức xúc khi bị tố ủng hộ đối thủ, không like ảnh của H'Hen Niê tại "Miss Universe 2018" ảnh 3
Hoàng Thùy bức xúc lên tiếng đáp trả.

Ngay sau đó phần bình luận của tài khoản kia đã được xóa đi. Tuy nhiên có lẽ cơn giận vẫn chưa nguôi ngoai khiến Hoàng Thùy đã tiếp tục đăng tải ảnh chụp lại màn hình lên trang cá nhân kèm đoạn status: "Tôi không biết bạn là ai? Và bạn nên nhớ dù bạn có xóa comment thì bạn cũng nên nhớ rằng tôi là người nổi tiếng nhưng tôi cũng là con người và cũng có cảm xúc. Còn việc cố tình dựng chuyện cho tôi thì tôi cũng không ngại việc cho bạn lên tường của mình".

Hoàng Thùy bức xúc khi bị tố ủng hộ đối thủ, không like ảnh của H'Hen Niê tại "Miss Universe 2018" ảnh 4
Từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt NamHoàng Thùy có mối quan hệ khá thân thiết với H’Hen Niê. Vì vậy khi sự việc nổ ra, cô đã tỏ ra vô cùng bức xúc.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm