Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập

HHT - Tham gia chương trình "Không Khóc", Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ những câu chuyện cảm động về gia đình trong suốt quá trình nữ ca sĩ trưởng thành.

Chương trình Không Khóc đã lựa chọn để Hoàng Thùy Linh theo dõi một cuộc ly tán xảy ra từ năm 1984. Theo đó, một cậu bé bị thất lạc khi đi tàu lửa cùng mẹ từ Bình Định vào Sài Gòn buôn bán, khi đó tròn 7 tuổi. Để lạc mất đứa con trai út, bà lang thang khắp hang cùng ngõ hẹp để tìm con. Cứ thế, cuộc hành trình tìm con kéo dài 30 năm trong vô vọng.

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh

Cậu con trai đi lạc may mắn được một gia đình tử tế nhận về nuôi. Anh luôn đau đáu, ám ảnh tiếng còi tàu của ngày xa mẹ. Sau đó, chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly đã giúp mẹ con họ đoàn tụ sau hơn 3 thập kỷ chia cách.

Giây phút trùng phùng của đôi mẹ con trên màn ảnh, khiến Hoàng Thùy Linh không kềm được xúc động. Chung mạch cảm xúc về tình mẫu tử, tình cảm gia đình, nữ ca sĩ nhớ đến người mẹ của mình, người phải luôn di chuyển giữa Sài Gòn và Tam Đảo để vừa lo cho cô con gái nổi tiếng, vừa chăm sóc người chồng tuổi đã cao.

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng nhớ đến bố của mình, người sống tình cảm, nấu ăn ngon, luôn bật hết đèn trong sân vườn mỗi khi con gái về thăm, luôn tâm sự, sẻ chia, định hướng cho con gái.

“Cả một tuổi trẻ vất vả! Khi con gái gặp nhiều khó khăn thì mẹ luôn đồng hành. Ngày xưa khó khăn lắm, làm gì có đồ diễn, mẹ phải ngồi khâu từng hạt kim sa làm đồ diễn cho con. Cả tuổi trẻ chẳng chi tiêu gì cho bản thân cả. Chỉ dành tất cả cho chồng, cho con” - nữ ca sĩ kể về mẹ. Cô cũng tâm sự bao nhiêu năm làm nghề, đến tận thời điểm này, mẹ cô vẫn là người quản lý thu nhập cho cô.

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 3

Nhân dịp sinh nhật 60 tuổi của mẹ, Hoàng Thùy Linh đã mua một chiếc nhẫn làm quà tặng. “Lần này tôi muốn tặng cho mẹ một món quà. Khi tôi mang chiếc nhẫn ra, mẹ rất vui. Nhưng sau mẹ lại bảo tốn kém quá hay là mai con mang đi trả đi. Nhiều tiền thế này thì mẹ đeo không hợp đâu. Tay mẹ xấu thế này thì đeo không đẹp đâu!” - giọng ca Duyên Âm chia sẻ.

Trước hành động này của mẹ, Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào kể cô vừa buồn, vừa thương, vừa tức, rất nhiều cảm xúc đan xen, thế nhưng cuối cùng cô nghĩ có thể mẹ không quen và cô không áp đặt mẹ.

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 4

Nhớ về quãng thời gian khó khăn trong quá khứ, nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong khoảng thời gian nuôi tôi khôn lớn, có những khó khăn khiến bố mẹ tôi rất buồn, rất vất vả. Đến bây giờ mọi thứ ổn một chút, thì bố mẹ đã rất lớn tuổi rồi”.

Khi được ngỏ lời thổ lộ một điều gì đó đến bố mẹ thông qua máy quay, Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào nói: “Con rất yêu và thương bố mẹ. Con biết là đã có rất nhiều quãng thời gian khó khăn mà con làm bố mẹ phiền lòng. Con chỉ mong bố mẹ khỏe mạnh, bình an và sống bên cạnh con thật lâu”.

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 5

Sau đó, cô không kềm chế được cảm xúc, rơi nước mắt khi bộc bạch: “Tôi không thể nào tưởng tượng được một ngày không còn bố mẹ ở bên cạnh. Tất cả những gì tôi có được ngày hôm nay đều nhờ vào tôi có một gia đình quá tuyệt vời”.

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 6
Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi tiết lộ hơn 30 tuổi vẫn để mẹ quản lý thu nhập ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con
HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.

Có thể bạn quan tâm