Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng áp đảo tại "Làn Sóng Xanh 2019" với 8 giải thưởng

Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng áp đảo tại "Làn Sóng Xanh 2019" với 8 giải thưởng
HHT - Hoàng Thùy Linh đã thiết lập một ký lục mới tại giải thưởng "Làn Sóng Xanh 2019" khi thắng 8/8 hạng mục đề cử.

Mới đây, giải thưởng Làn Sóng Xanh 2019 đã chính thức công bố kết quả chủ nhân của các hạng mục sau khoảng thời gian dài bình chọn. Và một trường hợp đầu tiên trong lịch sử Làn Sóng Xanh đã xảy ra khi Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đã thắng 8/8 đề cử với MV Để Mị nói cho mà nghe. Theo đó, sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của Hoàng Thùy Linh đã vinh dự được xướng tên ở các hạng mục: Ca khúc của năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí (giải do các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc bình chọn), MV của năm (đạo diễn Nhu Đặng), Nữ ca sĩ của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Ca sĩ đột phá Top 10 ca khúc được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. 

Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng áp đảo tại "Làn Sóng Xanh 2019" với 8 giải thưởng ảnh 1

Điều đáng nói là trong tất cả các hạng mục, Để Mị nói cho mà nghe gần như chiến thắng áp đảo. Chỉ duy nhất ở hạng mục Hòa âm phối khí thì có sự chênh lệch không đáng kể so với ca khúc Đi đua đưa đi. Trong đó, Để Mị nói cho mà nghe đạt 39.5% số phiếu bình chọn, còn Đi đu đưa đi thì đạt 36.8%.

Ở hạng mục Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất, bài hát Có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh đã có tỉ lệ phiếu bầu đồng thuận rất cao, lên đến 65.9%. Với sự công phá rạp chiếu trong một khoảng thời gian dài của Mắt Biếc cùng hiệu ứng không kém của phần âm nhạc thì chiến thắng nàyđược nhiều người dự đoán từ trước.

Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng áp đảo tại "Làn Sóng Xanh 2019" với 8 giải thưởng ảnh 2

Lần đầu tiên, hạng mục Nam ca sĩ của năm thuộc về một Rapper, đó chính là Đen với rất nhiều thành công trong năm 2019.

2019 là một năm cực kỳ thành công của gương mặt mới Amee, tuy nhiên, nữ ca sĩ này đã thiếu một chút may mắn nên cuối cùng Jack đã chiến thắng ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc với 41.5% (Amee đạt 35%). Ngoài ra, Jack còn đạt thêm giải thưởng Ca khúc được yêu thích trên radio với sản phẩm Sóng gió.

Nhìn chung, kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2019 cũng không quá khó đoán khi tập trung chiến thắng vào tay Hoàng Thùy Linh và ê kíp, bởi trong năm qua, những sản phẩm của gương mặt này đã khuynh đảo thị trường âm nhạc và nhận được sự đánh giá cao của cả khán giả lẫn giới chuyên môn. 

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm