Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng"

Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng"
HHT - Năm 2017, Hoàng Thùy Linh đã bước qua chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp. Đó cũng là chặng đường tuổi trẻ mà cô đã phải nếm trải đủ mọi dư vị của cuộc đời.

Hoàng Thùy Linh và ekip đã quyết định thực hiện một chuỗi 10 dự án ý nghĩa để kỉ niệm 10 năm chặng đường của mình. Với số vốn đầu tư 1 triệu USD, 10 dự án liên tục trong vòng 1 năm sẽ được ra mắt với tên gọi Chiến dịch Vàng Anh và Phượng Hoàng.

Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng" ảnh 1
Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng" ảnh 2

10 dự án này là kết quả của sự nỗ lực lao động nghệ thuật nghiêm túc không ngừng nghỉ suốt 10 năm qua chỉ để giữ cam kết với bản thân rằng Hoàng Thuỳ Linh sẽ chỉ có duy nhất 1 scandal trong sự nghiệp. Đó còn là sự khởi đầu mới: Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đã có đủ thành tựu và bản lĩnh để nói một lời xin lỗi đến với Vàng Anh - cô của 10 năm trước. Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đang vươn lên từ đống tro tàn năm xưa.

Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng" ảnh 3
Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng" ảnh 4

Chiến dịch này sẽ là những dự án khai thác toàn bộ tất cả góc cạnh về nghệ thuật của Hoàng Thùy Linh. Ít ai biết rằng, Hoàng Thuỳ Linh từng tốt nghiệp thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình -  Đại Học sân khấu điện ảnh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh - Truyền hình và đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tiến sĩ.

Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng" ảnh 5

Chiến dịch sẽ khởi động bằng quyển tự truyện mang tên Vàng Anh và Phượng Hoàng. Nội dung của sách đươc khắc hoạ từ câu chuyện Hero trở thành Zero của Hoàng Thuỳ Linh - một cuộc hành trình lội ngược dòng đến ngày hôm nay và khát vọng bay cao ở tương lai - với mong muốn truyền cảm hứng cho độc giả. Hoàng Thùy Linh xem cuốn sách như một câu trả lời, một món nợ phải trả cho những ai luôn tin tưởng cô trong quãng đường bao nhiêu năm qua, và cả những người thất vọng về mình.

Hoàng Thùy Linh giới thiệu dự án kỉ niệm chặng đường 10 năm "Vàng Anh hóa Phượng Hoàng" ảnh 6

Hoàng Thuỳ Linh bên cạnh mẹ của mình

Tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 11/2017. Người chắp bút cho quyển tự truyện của Hoàng Thuỳ Linh là nhà báo Trần Minh.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm