Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc

Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc
HHT - Chỉ được tiếp cận cũng như tập luyện ca khúc “No make-up” vỏn vẹn 1 ngày, nhóm S.E.A.L tỏ ra có phần “lép vế” so với đối thủ Tùng Dương trên sân khấu của "The Debut".

Trước sự thể hiện có phần xuống phong độ của 5 chàng trai, Hương Tràm đã dành cho nhóm thí sinh những lời đánh giá nghiêm khắc bởi quyết định “hoán đổi” hiếu thắng, mạo hiểm. “Chị muốn nói rõ ràng với S.E.A.L là kể cả bài hát mới thì mỗi người trong các em chỉ hát có mấy câu thôi và bản thân các em còn làm không tốt.

Phải nói cho các em những câu thật là đau để các em nhớ, thuốc đắng dã tật, dã hết tật đi thì các em mới chịu thay đổi. Các em sẵn sàng nhường bước cho Loki, cứu Loki vào. Tự tin cho mình vào thử thách này nhưng các em không biết rằng bản thân mình có gì” – Nữ ca sĩ nhận xét.

Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 1
Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 2

Đồng tình với Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh cho rằng kỹ năng của nhóm thí sinh thể hiện tại đêm thi này là “yếu”. “Chị thấy đã có quá nhiều lời khen dành cho bọn em, khiến cho bọn em “máu chiến” đến mức sẵn sàng từ bỏ vị trí an toàn của mình. Em thấy em đủ mạnh để đánh cược chưa? Chị hiếu tuổi trẻ thường hiếu thắng nhưng chính vì thế mà tuổi trẻ rất dễ vấp ngã” – cô nói.

Bênh vực S.E.A.L, Đức Phúc “một mình một ngựa” đối đầu với hai đàn chị. Anh cho rằng những lời nhận xét của Hương TràmHoàng Thùy Linh quá nặng nề, trong khi đối với bản thân anh, kỹ năng của từng thành viên S.E.A.L rõ ràng, có cá tính.

Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 3
Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 4

Tuy nghiêm khắc phê bình màn thể hiện của S.E.A.L nhưng xét đến cả quá trình lẫn những kỳ vọng trong tương lai, Hương Tràm vẫn trao cho nhóm thí sinh cơ hội chiến thắng trước đối thủ Tùng Dương. Đức Phúc cũng có cùng lựa chọn với cô.

Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 5

Hoàng Thùy Linh lập tức phản đối: “Chị không đồng ý với kết quả này. Chưa bao giờ một bài học nào trong cuộc đời chúng ta mà nó dễ thương, đáng yêu và dễ chịu cả. Chị muốn S.E.A.L phải nhận lấy bài học. Nếu tối nay, S.E.A.L vào, Dương không được vào, Phúc với Tràm ạ, chị không phục”.

Phản pháo đàn chị, Đức Phúc thẳng thừng nói: “Thế thì chúng ta mới có luật chơi ở đây! Hai người chọn, một người không chọn. Đấy mới là luật”.

Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 6
Hoàng Thùy Linh nổi giận, không phục quyết định loại thí sinh của Hương Tràm và Đức Phúc ảnh 7

Kết quả cuối cùng, S.E.A.L giành chiến thắng trước Tùng Dương, nắm chắc trong tay quyền miễn loại ở vòng sau, trở thành một trong Top 8 của The debut – Dự án số 1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm