Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ

Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ
HHT - Album mới của Hoàng Thùy Linh chính là tâm huyết của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp khi muốn thể hiện hành trình đủ đầy những cảm xúc của một người phụ nữ qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt album Hoàng với 7 ca khúc được đầu tư chỉn chu trong suốt một khoảng thời gian dài. Cô nhớ lại: "Một năm trời ra vào phòng thu bất cứ khi nào có thể, sau một chuyến bay dài hay những buổi diễn vắt kiệt sức lực, cuối cùng thì cái album vol.3 mà từ lâu tôi đã quen với việc “tạm dừng" cũng hoàn thành. Một chữ Hoàng ngắn gọn, nhưng đủ đầy âm sắc và tinh thần của chính tôi". 

Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ ảnh 1
Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ ảnh 2

Chia sẻ về album lần này, Hoàng Thùy Linh đã có những tâm sự dài. Dưới đây là một đoạn ngắn những cảm xúc của Hoàng Thùy Linh:

"Vài năm trở lại đây, tôi nhận ra mình là một người rất duy tâm. Có những điều, những chuyện đã xảy ra theo một cách như thể nó buộc phải thế dù mình chưa từng dự tính. Quãng đường dài hết 8 năm ròng từ album vol.2 đến vol.3 cũng là một dạng sự việc như vậy, chắc vì tôi đã chọn cái tên “Đừng vội vàng" cho nó.

Trong suốt 8 năm qua, tôi đã chuẩn bị nhiều hơn một album vol.3 nhưng chẳng có cái nào trọn vẹn. Rất nhiều bài hát đã hoàn tất xong phải bỏ đi, nhiều thứ tưởng đã thành rồi nhưng rốt cục phải “lưu kho" vì càng để lâu, yêu cầu của mình ngày một khắt khe. Mọi người càng sốt ruột chờ đợi, tôi càng muốn thứ mình mang ra đáp đền phải thật sự xứng đáng.

Và rồi Để Mị nói cho mà nghe xuất hiện, như một cái duyên đúng thời điểm và khởi sự cho mọi điều lành sau đó. Tinh thần mạnh mẽ, bất chấp phá tan xiềng xích của cô Mị khiến tôi khao khát đi đến cùng một không gian nghệ thuật hiện đại, tiệm cận với xu hướng của thế giới nhưng vẫn mang hồn phách của văn hoá Việt Nam. Tôi quyết tâm lần này mình phải hoàn thành bằng được album vol.3 với chỉ số năng lực cực đại. 7 bài hát được sản xuất có tính toán, biên tập kĩ lưỡng mà các bạn đang nghe không chỉ là những ca khúc đơn thuần, mà còn là hành trình đủ đầy những cảm xúc của một người phụ nữ qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời..."

Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ ảnh 3
Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ ảnh 4
Hoàng Thùy Linh ra mắt album mới đại diện cho tiếng nói của người phụ nữ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm