Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Tôn vừa ra mắt MV "Tình Yêu Ngủ Quên", kết hợp cùng giọng ca nữ LyHan. Trước đó, sau khi tung teaser MV, Hoàng Tôn từng thông báo dời lịch ra mắt sản phẩm. 

Tuy nhiên, sau khi gấp rút hoàn thiện, MV Tình Yêu Ngủ Quên đã được ra mắt đúng dự định để gửi tới khán giả. Trong MV, Hoàng Tôn và LyHan đã có màn kết hợp cực ăn ý, từ giọng hát cho tới diễn xuất.

Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan ảnh 1

LyHan - Hoàng Tôn

Theo chia sẻ của Hoàng Tôn, LyHan sở hữu chất giọng cuốn hút, có tiềm năng chinh phục những khán giả khó tính. Cả hai còn liên tục tạo "phản ứng hóa học" ăn ý, giống như một cặp đôi đang dành cho nhau nhiều lời “mật ngọt”. Tuy nhiên cuối cùng, mọi viễn cảnh ngọt ngào của cả hai chỉ là giấc mơ của Hoàng Tôn.

Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan ảnh 2

Nói về cơ duyên gặp gỡ và hợp tác cùng LyHan, Hoàng Tôn cho biết: “Tôn tình cờ quen biết LyHan trong một buổi tiệc, phát hiện chất giọng độc đáo khi LyHan thể hiện một ca khúc dân ca đương đại. Hai người trò chuyện và làm quen, tìm được đúng “tần số” nên cùng kết hợp trong một bài hát mới”.

Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan ảnh 3

Theo đó, ca khúc Tình Yêu Ngủ Quên được hoàn thành trong khoảng thời gian 6 tháng, với rất nhiều chuyên gia và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Vì các thành viên trong ê-kíp đều là người nước ngoài nên trong quá trình thực hiện, ê-kíp cũng kết hợp thêm với một vài cộng sự người Việt.

Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan ảnh 4

Đội ngũ sản xuất mong muốn mang tinh thần Việt Nam vào trong một sản phẩm hiện đại, nhiều màu sắc và trẻ trung. Ngoài ra, do muốn tạo một ấn tượng về thị giác, ê-kíp cố gắng chọn những địa điểm độc đáo, kết hợp cùng với đạo cụ là chiếc xe cổ rất có giá trị để tăng phần lôi cuốn cho người xem.

Quá trình thực hiện MV Tình Yêu Ngủ Quên kéo dài xuyên suốt 22 tiếng đồng hồ tại TP.HCM. Hoàng Tôn cho biết MV được thực hiện vào ngày 9/4/2021, trước ngày dịch COVID-19 bùng phát trở lại vào 27/4/2021.

Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan ảnh 5

Hoàng Tôn cho biết, Tình Yêu Ngủ Quênsingle thứ 3 của anh trong năm 2021 và là single thứ 2 nằm trong album đầu tiên của Hoàng Tôn, dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt vào cuối năm nay.

MV Tình Yêu Ngủ Quên

Hoàng Tôn trở lại với giai điệu R&B lôi cuốn, kết hợp cùng giọng nữ mới toanh LyHan ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…