Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Phù thủy âm nhạc" Rap Việt chú thích đây là diện mạo chào tháng 8 của mình, theo đó không chỉ để râu tóc dài như một ông chú trung niên mà trông anh còn tăng cân thấy rõ. 

Mới đây, producer Hoàng Touliver bất ngờ chia sẻ hình ảnh hài hước khi nuôi râu tóc dài và tăng cân thấy rõ. Trên Instagram Story của mình, "phù thủy âm nhạc" Rap Việt cho biết đây là diện mạo của anh trong "Sài Gòn tháng 8 năm 2021". Khác hẳn với sự cool ngầu thường ngày, Hoàng Touliver trông như ông chú trung niên với tạo hình này.

Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 1

Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, khán giả dễ dàng nhận ra đây chỉ là kết quả của ứng dụng ghép ảnh bởi cách đây ít ngày, ông xã Tóc Tiên còn khoe cận cảnh thân hình săn chắc của mình sau thời gian dài chăm chỉ tập luyện.

Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 2

Cận cảnh body được "phù thủy âm nhạc" Rap Việt chia sẻ cách đây không lâu.

Bên cạnh đó, Touliver cũng thường xuyên "dìm hàng" bạn bè cũng như chính mình bằng cách ghép tóc dài, ghép râu, cạo trọc đầu...

Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 3
Không chỉ ghép râu tóc cho chính mình...
Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 4

Hoàng Touliver còn tranh thủ chế luôn dùm anh em đồng đội.

Dù Hoàng Touliver ít khi chia sẻ các hoạt động thường ngày lên mạng xã hội nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được một ngày của anh diễn ra như thế nào qua Instagram Story của Tóc Tiên. Cặp sao dậy sớm, ăn uống lành mạnh và thường xuyên luyện tập để duy trì vóc dáng. Nếu giọng ca Ngày Mai vẫn ở "đỉnh cao phong độ" thì ông xã của cô cũng giảm cân thành công và có thân hình săn chắc hơn hẳn lúc trước khi kết hôn.

Hoàng Touliver cập nhật "giao diện" mùa dịch khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm