"Hoàng tử bé" Samuel sẽ tái ngộ fan Việt tại chương trình "Nhạc Hội Song Ca"

"Hoàng tử bé" Samuel sẽ tái ngộ fan Việt tại chương trình "Nhạc Hội Song Ca"
HHT - Thông tin này hiện đang khiến các fan của Kim Samuel rất bất ngờ và vui mừng.

Trưa ngày 19/3, các K-Pop fan Việt và đặc biệt là những fan yêu mến anh chàng tuổi teen Samuel đều đứng ngồi không yên trước tin Samuel sẽ sang Việt Nam tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca.

Ảnh: Nguyễn Hằng

Banner của chương trình Nhạc Hội Song Ca tại Việt Nam. Có thể dễ dàng nhận ra ảnh của Samuel trên đó.

Giữa lúc các fan còn bán tín bán nghi thì fanpage chính thức của Nhạc Hội Song Ca đã xác nhận tin này là thật. Cụ thể, Samuel sẽ sang ghi hình chương trình Nhạc Hội Song Ca mùa 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng Tư tới đây.

"Hoàng tử bé" Samuel sẽ tái ngộ fan Việt tại chương trình "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 2
Ảnh: Fanpage Nhạc Hội Song Ca

Khỏi nói cũng biết các fan vui mừng thế nào trước thông tin bất ngờ này. Nếu không có gì thay đổi thì đây sẽ là lần thứ hai, "hoàng tử bé" Samuel và các fan Việt Nam được gặp nhau. Lần hội ngộ đầu tiên là tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam vào tháng 11/2017 và cũng ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong lần đầu tiên sang Việt Nam đó, Samuel đã để lại ấn tượng đẹp với fan Việt khi không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp đến "vô thực" mà còn ghi điểm bởi tài năng của mình.

"Hoàng tử bé" Samuel sẽ tái ngộ fan Việt tại chương trình "Nhạc Hội Song Ca" ảnh 4

Samuel sinh ngày 17/1/2002, mang trong mình hai dòng máu Hàn - Tây Ban Nha. Dù còn rất trẻ nhưng Samuel hiện là một trong những ca sĩ solo được yêu mến nhất tại K-Pop. Sắp tới, vào ngày 28/3, Samuel sẽ trở lạivới album mới mang tên ONE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm