Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển

HHT - Con trai quốc vương Brunei là Abdul Mateen được ví như "bạch mã hoàng tử" bước ra từ truyện cổ tích khiến hội chị em không thể không "thả tim" tới tấp.

Hoàng tộc Brunei nổi tiếng thế giới về sự giàu có, xa hoa và đương nhiên là các thành viên hoàng gia cũng được chú ý hơn cả. Đặc biệt là hoàng tử thứ 10 của quốc vương nước này - hoàng tử Abdul Mateen.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 1

Nổi trội về nhiều mặt lại xuất thân trong gia đình danh giá, hoàng tử Abdul Mateen đã trở thành chàng trai trong mơ mà nhiều cô gái muốn lấy làm chồng trong tương lai.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin hoàng tử Abdul Mateen của Brunei đang có ý định tuyển vợ sau khi mừng sinh nhật tuổi 29.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 2 Không chỉ giàu lại còn đẹp, hoàng tử trong mơ đây rồi các chị em ơi!

Bài đăng giới thiệu khá chi tiết về bối cảnh, tài sản cũng như gia thể của hoàng tử Abdul Mateen làm người đọc không khỏi choáng ngợp trước độ giàu có của chàng trai trẻ tuổi. Thực tế thì hoàng gia Brunei đã từ lâu nổi tiếng về sự giàu có, lối sống xa hoa vậy nên những gì mà hoàng tử Abdul Mateen sở hữu, đối với anh cũng là chuyện thường tình.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 3

“Abdul Mateen tốt nghiệp Học viện Quân đội hoàng gia Sandhurst năm 2014. Vị hoàng tử này sống trong tòa cung điện có 1877 phòng dát toàn vàng, kim cương và bạc. Hoàng tử còn sở hữu 50 chiếc Mercedes Benz, 66 chiếc Ferrari, 20 chiếc Bentley, 20 chiếc BMW… cùng với đó là chiếc máy bay được nạm toàn bằng vàng, kim cương và đá quý.

Vua cha và mẹ của hoàng tử muốn anh trở thành chú rể vào năm sau, cần tìm một cô dâu bởi hiện tại Abdul Mateen đã đủ tuổi kết hôn theo luật của hoàng gia Brunei” - trích một đoạn trong bài đăng.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 4 Bên cạnh việc sống trong cung điện xa hoa thì khối tài sản của vị hoàng tử này cũng thuộc vào hàng khủng.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Mashable, khi được hỏi muốn gì ở người bạn đời, Hoàng tử Abdul Mateen trả lời: "Tôi thích một người chân thành, thực tế và đơn giản".

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 5

Phần đông dân mạng thực sự bị choáng ngợp bởi “profile” quá khủng của hoàng tử Abdul Mateen. Chính vì thế mà không ít cô gái vẫn cứ mạnh dạn tự ứng cử bản thân với hi vọng có thể trở thành người yêu của chàng trai cực phẩm này.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 9
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?