Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển

HHT - Con trai quốc vương Brunei là Abdul Mateen được ví như "bạch mã hoàng tử" bước ra từ truyện cổ tích khiến hội chị em không thể không "thả tim" tới tấp.

Hoàng tộc Brunei nổi tiếng thế giới về sự giàu có, xa hoa và đương nhiên là các thành viên hoàng gia cũng được chú ý hơn cả. Đặc biệt là hoàng tử thứ 10 của quốc vương nước này - hoàng tử Abdul Mateen.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 1

Nổi trội về nhiều mặt lại xuất thân trong gia đình danh giá, hoàng tử Abdul Mateen đã trở thành chàng trai trong mơ mà nhiều cô gái muốn lấy làm chồng trong tương lai.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin hoàng tử Abdul Mateen của Brunei đang có ý định tuyển vợ sau khi mừng sinh nhật tuổi 29.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 2 Không chỉ giàu lại còn đẹp, hoàng tử trong mơ đây rồi các chị em ơi!

Bài đăng giới thiệu khá chi tiết về bối cảnh, tài sản cũng như gia thể của hoàng tử Abdul Mateen làm người đọc không khỏi choáng ngợp trước độ giàu có của chàng trai trẻ tuổi. Thực tế thì hoàng gia Brunei đã từ lâu nổi tiếng về sự giàu có, lối sống xa hoa vậy nên những gì mà hoàng tử Abdul Mateen sở hữu, đối với anh cũng là chuyện thường tình.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 3

“Abdul Mateen tốt nghiệp Học viện Quân đội hoàng gia Sandhurst năm 2014. Vị hoàng tử này sống trong tòa cung điện có 1877 phòng dát toàn vàng, kim cương và bạc. Hoàng tử còn sở hữu 50 chiếc Mercedes Benz, 66 chiếc Ferrari, 20 chiếc Bentley, 20 chiếc BMW… cùng với đó là chiếc máy bay được nạm toàn bằng vàng, kim cương và đá quý.

Vua cha và mẹ của hoàng tử muốn anh trở thành chú rể vào năm sau, cần tìm một cô dâu bởi hiện tại Abdul Mateen đã đủ tuổi kết hôn theo luật của hoàng gia Brunei” - trích một đoạn trong bài đăng.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 4 Bên cạnh việc sống trong cung điện xa hoa thì khối tài sản của vị hoàng tử này cũng thuộc vào hàng khủng.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Mashable, khi được hỏi muốn gì ở người bạn đời, Hoàng tử Abdul Mateen trả lời: "Tôi thích một người chân thành, thực tế và đơn giản".

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 5

Phần đông dân mạng thực sự bị choáng ngợp bởi “profile” quá khủng của hoàng tử Abdul Mateen. Chính vì thế mà không ít cô gái vẫn cứ mạnh dạn tự ứng cử bản thân với hi vọng có thể trở thành người yêu của chàng trai cực phẩm này.

Hoàng tử điển trai của Brunei tìm vợ, hội chị em xôn xao rủ nhau đăng ký ứng tuyển ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm