Hoàng tử Harry bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà: Mái tóc dày bềnh bồng, nếp nhăn bay biến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một hình ảnh mới, Hoàng tử Harry khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi mái tóc của anh trông dày hơn hẳn, màu nâu ánh vàng rất đẹp. Khuôn mặt nhẵn nhụi không một nếp nhăn. Phải chăng anh đã trải qua cuộc "đại tu" nhan sắc hay chỉ là chỉnh sửa ảnh quá đà?

Một hình ảnh mới của Hoàng tử Harry đã vừa được đăng kèm phần thông tin của anh trên website của công ty BetterUp, chuyên về sức khỏe tâm thần, nơi anh làm việc. Trong ảnh mới, trông Hoàng tử Harry cũng rất mới, với mái tóc dày và màu sẫm lạ mắt.

Khi so sánh với những hình ảnh trước đây, thậm chí là những hình ảnh gần đây nhất, ai cũng dễ dàng nhận ra rằng bình thường Công tước xứ Sussex có mái tóc mỏng hơn và màu hung, sáng hơn nhiều. Việc Harry có mái tóc mỏng dần nhanh chóng theo thời gian là điều dễ hiểu vì cha của anh - Vua Charles III, và anh trai - Hoàng tử William, cũng vậy.

Hoàng tử Harry bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà: Mái tóc dày bềnh bồng, nếp nhăn bay biến ảnh 1

Ảnh mới của Hoàng tử Harry được đăng trên website (trái) và ảnh chụp lúc anh đến Singapore vào giữa tháng này (phải). Ảnh: X (Twitter).

Mặc dù ngoại hình của mỗi người sẽ thay đổi tùy theo sở thích, nhưng mái tóc khác lạ của Hoàng tử Harry gây chú ý vì theo quy định bất thành văn, các thành viên Hoàng gia sẽ để tóc tự nhiên, nếu tạo kiểu thì chỉ tạo kiểu theo phong cách cổ điển. Họ sẽ không được tạo những kiểu tóc hoặc nhuộm những màu tóc khác biệt bởi nếu làm vậy, họ sẽ bị coi là giống các ngôi sao giải trí.

Hoàng tử Harry bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà: Mái tóc dày bềnh bồng, nếp nhăn bay biến ảnh 2

Các thành viên nữ của Hoàng gia Anh cũng thường chỉ để tóc tự nhiên, không nhuộm, không có những thay đổi lớn. Ảnh: Getty.

Nhiều người cũng nhận xét rằng, trong ảnh, Hoàng tử Harry không chỉ có mái tóc khác biệt mà dường như những đường nét khác trên khuôn mặt cũng vậy: Mắt to hơn và xanh hơn, da mịn hơn. Nếu là ảnh bị chỉnh sửa quá đà thì không hiểu sao ê-kíp của công ty lại thấy cần thiết phải làm như vậy, và đây là do công ty tự làm hay Hoàng tử Harry yêu cầu…

Hoàng tử Harry bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà: Mái tóc dày bềnh bồng, nếp nhăn bay biến ảnh 3

Netizen cho rằng cả mắt và da của Hoàng tử Harry trong ảnh này cũng được chỉnh sửa khá nhiều. Ảnh: BetterUp.

Hiện cả phía công ty lẫn Hoàng tử Harry đều chưa phản hồi gì về việc này.

Hoàng tử Harry bị nghi chỉnh sửa ảnh quá đà: Mái tóc dày bềnh bồng, nếp nhăn bay biến ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm