Hoàng tử Harry dồn dập tấn công Hoàng gia Anh: “Hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra với mẹ tôi”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới được đăng tải, Hoàng tử Harry lại một lần nữa “tổng tấn công” Hoàng gia Anh với một số lời lẽ khá nặng nề. Anh nói mình đã nhìn thấy những điều “đằng sau tấm rèm cửa” và còn bảo, hãy nhìn xem mẹ anh đã gặp những chuyện gì.

Hoàng tử Harry tiếp tục gây sóng gió với cuộc phỏng vấn của anh trong một podcast mới được đăng. Trong đó, có nhiều phần là anh nói những lời chua chát về cuộc sống ở Hoàng gia Anh, và anh đã “được giải thoát” như thế nào sau khi gặp Meghan.

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 90 phút, khi được hỏi liệu anh có cảm thấy như “ở trong một chiếc lồng” với những bổn phận Hoàng gia không, thì Harry đáp: “Đấy là công việc mà, đúng không? Cứ phải cười và chịu thôi. Phải làm thôi. Khi tôi hơn 20 tuổi, tôi đã nghĩ là mình không thích việc này, mình không thích ở đây”.

Hoàng tử Harry dồn dập tấn công Hoàng gia Anh: “Hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra với mẹ tôi” ảnh 1

Harry bảo rằng, từ trẻ, anh đã không thích cuộc sống ở Hoàng gia. Ảnh: CLand.

Rồi Harry nhấn mạnh: “Tôi không muốn làm như thế (sống ở Hoàng gia và thực hiện các bổn phận ở đó). Hãy nhìn xem những gì đã xảy ra với mẹ tôi. Làm sao tôi có thể ổn định cuộc sống và có vợ và có gia đình riêng, khi tôi biết chuyện đó sẽ lại xảy ra”.

Hoàng tử Harry dồn dập tấn công Hoàng gia Anh: “Hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra với mẹ tôi” ảnh 2

Harry: "Hãy nhìn xem những gì đã xảy ra với mẹ tôi". Ảnh: Jayne Fincher/ HBO.

Harry dường như cũng ám chỉ rằng có nhiều chuyện “khó tưởng tượng” ở Hoàng gia Anh khi anh nói: “Tôi đã thấy những chuyện đằng sau tấm rèm cửa, tôi đã thấy cách làm mọi việc và tôi không muốn là một phần trong đó”. Thế rồi anh tiết lộ rằng anh đã tham gia trị liệu sau khi gặp Meghan, và việc đó như thế đã giúp “phá vỡ một bong bóng”, để rồi anh quyết định sẽ “ngừng than phiền”.

Hoàng tử Harry dồn dập tấn công Hoàng gia Anh: “Hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra với mẹ tôi” ảnh 3

Theo Harry thì Meghan là người khiến cuộc sống của anh thay đổi. Ảnh: Phil Noble/ Getty Images.

Về những điều này, cư dân mạng ở Anh đã viết những bình luận như:

“Đây mà là “ngừng than phiền”? Trong khi vẫn dùng tước hiệu Hoàng gia để kiếm tiền? Tôi mong rằng mọi tước hiệu của anh ta bị thu hồi ngay lập tức”.

“Harry vẫn than vãn, anh ta đúng là người không biết rằng những khó khăn đích thực trong cuộc sống là thế nào”.

“Vậy người nào đã than phiền rằng cha mình không hỗ trợ tài chính như mình mong muốn, trong khi bản thân mình “mới chỉ” 36 tuổi?”.

Hoàng tử Harry dồn dập tấn công Hoàng gia Anh: “Hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra với mẹ tôi” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.