Hoàng tử Harry nói Nữ hoàng là người “vô cùng mạnh mẽ”, thể hiện tình cảm với ông bà mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Hoàng tử Harry đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng tình cảm của anh đối với Nữ hoàng có lẽ không hề thay đổi. Trong những lời kể chuyện, anh vẫn nói về bà mình một cách đầy tình cảm và trìu mến, khen ngợi rằng bà của anh là người “mạnh mẽ không thể tin nổi”.

Mặc dù đã rời khỏi Hoàng gia nhưng Hoàng tử Harry vẫn thường tỏ ra rằng, dù thế nào thì anh cũng luôn yêu thương các thành viên trong gia đình mình. Chẳng hạn, dù thừa nhận rằng giữa mình và anh trai William có “khoảng cách”, nhưng Harry vẫn nói: “Tôi rất yêu anh ấy”. Hoặc về cha mình (Thái tử Charles), Harry cũng khẳng định: “Tôi sẽ luôn yêu ông ấy”.

Còn trong đoạn trích của phim tài liệu Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ, Harry cũng dành những lời rất tình cảm để nói về ông bà mình và khen ngợi Nữ hoàng.

Hoàng tử Harry nói Nữ hoàng là người “vô cùng mạnh mẽ”, thể hiện tình cảm với ông bà mình ảnh 1

Hoàng tử Harry trong phim tài liệu về Hoàng thân Philip. Ảnh: BBC/ Oxford Films.

Harry gọi ông bà mình là “cặp đôi đáng yêu nhất” và nhận xét: “…Đằng sau những gì cả thế giới nhìn thấy là hai người yêu nhau rất nhiều và cả hai, từ khi còn trẻ, đều đã dành cuộc đời mình để phụng sự - đó là sự gắn bó tuyệt vời giữa hai con người”.

Trong khi kể những kỷ niệm về ông, Harry không ngừng nhắc đến bà mình: “Tôi nhớ nhất là sự hài hước của ông. Nhưng tôi còn nhớ ông nhiều hơn vì bà tôi, vì tôi biết rằng khi có ông thì bà mạnh mẽ đến mức không thể tin nổi. Nhưng tôi cũng biết rằng bà vẫn sẽ ổn khi không có ông”.

Hoàng tử Harry nói Nữ hoàng là người “vô cùng mạnh mẽ”, thể hiện tình cảm với ông bà mình ảnh 2

Harry nói rằng bà của mình là người cực kỳ mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images.

Bộ phim tài liệu về Hoàng thân Philip có sự tham gia của nhiều thành viên Hoàng gia Anh. Trong đó, có thông tin rằng những hình ảnh của Harry được quay ở Mỹ, nơi anh đang sống cùng vợ con.

Phim được lên lịch phát sóng vào tối nay, theo giờ Anh. Còn tại Mỹ, truyền thông cho biết Harry và Meghan sẽ tham dự một sự kiện tại New York vào cuối tuần này. Đây sẽ là lần đầu tiên vợ chồng Harry - Meghan tham dự một sự kiện cùng nhau kể từ sau khi em bé thứ hai của họ ra đời vào đầu tháng 6.

Hoàng tử Harry nói Nữ hoàng là người “vô cùng mạnh mẽ”, thể hiện tình cảm với ông bà mình ảnh 3

Harry - Meghan dự định sẽ cùng xuất hiện trước công chúng vào cuối tuần này. Ảnh: MEGA.

Trong phim tài liệu về Hoàng thân Philip thì Nữ hoàng, Công nương Kate Middleton và Meghan Markle đều không tham gia phỏng vấn.

Hoàng tử Harry nói Nữ hoàng là người “vô cùng mạnh mẽ”, thể hiện tình cảm với ông bà mình ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.