Hoàng tử Harry sẽ dành bao nhiêu tiền từ hợp đồng viết hồi ký để quyên góp từ thiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ khi tuyên bố rằng mình viết hồi ký, Hoàng tử Harry đã công bố rằng sẽ trích một khoản tiền từ doanh thu của cuốn hồi ký đó để quyên góp từ thiện. Sau đó, rất nhiều người thắc mắc rằng khoản trích đó sẽ là bao nhiêu tiền. Giờ thì Harry vừa lên tiếng xác nhận con số cụ thể.

Hoàng tử Harry vừa xuất hiện lần đầu tiên trong một sự kiện công khai tại Mỹ, kể từ khi con gái chào đời. Anh đã có mặt ở Aspen (Colorado, Mỹ) và tham gia một trận polo gây quỹ từ thiện. Việc này diễn ra chỉ đúng một ngày sau khi Omid Scobie, một trong hai tác giả viết cuốn sách về Harry và Meghan (Finding Freedom - Tìm kiếm tự do), nói rằng Harry có kế hoạch trực tiếp thực hiện thêm nhiều công việc từ thiện. Điều này cho thấy dường như Scobie luôn có những thông tin chuẩn về cặp đôi xứ Sussex.

Harry cũng đã thông báo rằng, anh sẽ quyên góp 1,5 triệu đôla (hơn 34 tỷ đồng) trong số tiền thu được từ việc viết hồi ký cho các công việc từ thiện.

Hoàng tử Harry sẽ dành bao nhiêu tiền từ hợp đồng viết hồi ký để quyên góp từ thiện? ảnh 1

Hoàng tử Harry chơi polo gây quỹ từ thiện ở Mỹ. Ảnh: BackGrid.

Omid Scobie dẫn lời Harry: “Đây là một trong số nhiều khoản quyên góp mà tôi có kế hoạch sẽ gửi tới các tổ chức từ thiện, và tôi rất biết ơn vì có thể giúp đỡ những trẻ em và cộng đồng đang cần được giúp đỡ”.

Polo là môn mà hai anh em Hoàng tử - William và Harry - đều rất thích. Trong nhiều năm liền, cả hai đều cùng tham gia vào các giải polo để gây quỹ tại Anh. Nhiều lần họ ở hai đội “đối thủ”, nhưng đã luôn có nhau. Mọi người đã luôn chứng kiến việc anh em William - Harry đều có vẻ rất vui khi tham dự giải polo cùng nhau, và hầu như luôn ôm nhau mỗi khi thi đấu xong.

Hoàng tử Harry sẽ dành bao nhiêu tiền từ hợp đồng viết hồi ký để quyên góp từ thiện? ảnh 2

Hai anh em Hoàng tử sau một trận polo khi Harry vẫn còn ở Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty.

Đến năm nay, vào đầu tháng 7, William là thành viên Hoàng gia duy nhất tham gia vào trận polo gây quỹ từ thiện ở Anh. Đó là lần đầu tiên William tham gia thi đấu polo kể từ khi em trai anh rời khỏi Hoàng gia.

Hoàng tử Harry sẽ dành bao nhiêu tiền từ hợp đồng viết hồi ký để quyên góp từ thiện? ảnh 3

Hoàng tử William một mình tham dự trận polo gây quỹ từ thiện ở Anh hồi đầu tháng 7. Ảnh: Getty.

Và bây giờ thì đến lượt Harry cũng một mình tham gia một trận polo. Điều này khiến những người yêu mến Hoàng gia Anh - đặc biệt là từng yêu mến cả hai Hoàng tử - không khỏi cảm thấy có chút hoài niệm, nhưng cũng chẳng thể biết đến khi nào William - Harry mới có thể cùng tham gia vào một hoạt động từ thiện như trước đây nữa.

Hoàng tử Harry sẽ dành bao nhiêu tiền từ hợp đồng viết hồi ký để quyên góp từ thiện? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?