Hoàng tử Harry và Meghan Markle lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau sau tuyên bố đính hôn

Hoàng tử Harry và Meghan Markle lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau sau tuyên bố đính hôn
HHT - Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle vừa tuyên bố đính hôn vào ngày 27/11. Đây được xem là cái kết ngọt ngào cho câu chuyện tình cổ tích "hoàng tử - dân thường" của cặp đôi.

Không còn là lời đồn nữa, chỉ mới đây vài tiếng trước, một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới - hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle đã chính thức đính hôn với nhau. Hoàng gia Anh cũng đã xác nhận thông tin này.

Cặp đôi trao nhau lời đính hôn và những nụ cười hạnh phúc.

Vào sáng ngày 27/11 (theo giờ địa phương) tại cung điện Kengsington Palace, cặp đôi nổi tiếng đã trao cho nhau chiếc nhẫn đính hôn dưới sự chứng kiến và chúc phúc của những người thân thiết. Ngoài ra, hôn lễ sẽ được cử hành vào mùa Xuân năm 2018.

Nụ cười rạng rỡ không thể che giấu được hạnh phúc trên gương mặt của hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Trong không khí sáng sớm, hoàng tử Harry đã trao nhẫn cho vị hôn thê tương lai của mình ngay tại Kengsington Palace Sunken Gardens - nơi cũng đã từng chứng kiến cái gật đầu của công nương Diana cho lời cầu hôn của thái tử Charles. Chiếc nhẫn mà Meghan Markle nhận được thiết kế bởi chính hoàng tử Harry, trên nhẫn có một viên đá lớn được lấy từ Botswana - nơi cặp đôi đã từng đến nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của Meghan.

Chiếc nhẫn đính hôn của Meghan Markel do đích thân hoàng tử Harry thiết kế.

Thông báo về lễ đính hôn được đăng tải trên Twitter của Clarence House. Tuy nhiên, mọi người vẫn phải đợi đến những bức ảnh đính hôn được công bố chính thức từ phía Hoàng gia Anh.

Một thông cáo chính thức về lễ đính hôn được đăng tải trên Twitter của Clarence House.

Cặp đôi đã tạo nên một cái kết trọn vẹn cho câu chuyện tình đẹp của mình.

Hoàng tử Harry từng thẳng thắn thừa nhận rằng mình muốn kết hôn với Meghan ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Và sau một năm hẹn hò, người thừa kế ngai vàng Hoàng gia Anh và nữ diễn viên kiêm nhà làm công tác nhân đạo người Mỹ - Meghan Markle cuối cùng đã đi đến một cái kết viên mãn dành cho một mối tình đẹp như cổ tích.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?