Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những cuộc phỏng vấn ồn ào, những chương trình “nói gần nói xa” về gia đình, Hoàng tử Harry lại khiến công chúng bất ngờ khi chuẩn bị cho ra mắt cuốn hồi ký, kể hết sự thật về “con người mà tôi đã trở thành”.

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex, đã ký hợp đồng phát hành cuốn hồi ký kể chi tiết về quá trình trưởng thành của mình, dự kiến phát hành vào cuối năm 2022, theo thông báo mới của nhà xuất bản nổi tiếng Penguin Random House ở Mỹ.

Harry cho biết, cuốn hồi ký này sẽ nói chi tiết về “những lúc thăng và trầm, những sai lầm, những bài học” trong cuộc sống của anh. Còn nhà xuất bản thì miêu tả cuốn hồi ký là “sự kể lại đáng tin cậy về những trải nghiệm, những cuộc phiêu lưu, những mất mát, những bài học cuộc sống đã giúp tạo nên anh ấy”.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 1

Thông báo chính thức của nhà xuất bản về việc Harry sẽ phát hành hồi ký. (Ảnh chụp màn hình).

Cũng theo thông báo của Penguin Random House, thì Harry nói: “Tôi viết cuốn sách này không phải với tư cách một Hoàng tử như tôi được sinh ra, mà với tư cách người đàn ông mà tôi đã trở thành”. Anh cũng hứa hẹn rằng độc giả sẽ được “đọc lời kể trực tiếp về cuộc đời tôi, một cách chính xác và hoàn toàn trung thực”.

Thông tin về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry khiến công chúng ở Anh rất bất ngờ, vì hầu như ai cũng tưởng rằng anh có chuyện gì thì đã kể hết trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3 cùng các chương trình tiếp sau đó rồi. Nhưng có lẽ, cuốn hồi ký là một “kênh” mới để Harry tiếp tục nói về cuộc sống cá nhân của mình, và (lại) cho độc giả nhìn vào những chuyện “hậu trường” của một người nổi tiếng, xuất thân từ gia tộc quyền quý như anh.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 2

Sau nhiều chương trình, giờ thì Hoàng tử Harry còn sắp phát hành hồi ký. Ảnh: PETER NICHOLLS/ Getty Images.

Vợ chồng Harry - Meghan đã quyết định từ bỏ vai trò trong Hoàng gia Anh từ năm ngoái, và kể từ đó, họ đã có không ít hợp đồng, dự án với những tập đoàn lớn, như với Netflix, Spotify, P&G… Harry cũng đã thực hiện loạt phim về sức khỏe tâm thần cho Apple TV+, còn Meghan thì đóng vai trò giám đốc sản xuất cho loạt phim hoạt hình đang được xây dựng cho Netflix.

Trong những chương trình trước đây, Harry nói về việc anh không nhận được sự hỗ trợ của các thành viên Hoàng gia khác như anh cần, cho nên anh mới phải lựa chọn là đặt gia đình nhỏ của mình lên trước.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 3

Nhà Harry - Meghan đã ký nhiều hợp đồng với các tập đoàn lớn kể từ sau khi rời Hoàng gia. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images.

Markus Dohle, CEO của Penguin Random House, nói rằng nhà xuất bản rất vui mừng khi được thêm tên Hoàng tử Harry vào danh sách tác giả của họ.

Ngoài những lời được viết trong thông báo của nhà xuất bản, phía Hoàng tử Harry chưa đưa ra bình luận nào khác khi truyền thông liên hệ.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?