Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những cuộc phỏng vấn ồn ào, những chương trình “nói gần nói xa” về gia đình, Hoàng tử Harry lại khiến công chúng bất ngờ khi chuẩn bị cho ra mắt cuốn hồi ký, kể hết sự thật về “con người mà tôi đã trở thành”.

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex, đã ký hợp đồng phát hành cuốn hồi ký kể chi tiết về quá trình trưởng thành của mình, dự kiến phát hành vào cuối năm 2022, theo thông báo mới của nhà xuất bản nổi tiếng Penguin Random House ở Mỹ.

Harry cho biết, cuốn hồi ký này sẽ nói chi tiết về “những lúc thăng và trầm, những sai lầm, những bài học” trong cuộc sống của anh. Còn nhà xuất bản thì miêu tả cuốn hồi ký là “sự kể lại đáng tin cậy về những trải nghiệm, những cuộc phiêu lưu, những mất mát, những bài học cuộc sống đã giúp tạo nên anh ấy”.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 1

Thông báo chính thức của nhà xuất bản về việc Harry sẽ phát hành hồi ký. (Ảnh chụp màn hình).

Cũng theo thông báo của Penguin Random House, thì Harry nói: “Tôi viết cuốn sách này không phải với tư cách một Hoàng tử như tôi được sinh ra, mà với tư cách người đàn ông mà tôi đã trở thành”. Anh cũng hứa hẹn rằng độc giả sẽ được “đọc lời kể trực tiếp về cuộc đời tôi, một cách chính xác và hoàn toàn trung thực”.

Thông tin về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry khiến công chúng ở Anh rất bất ngờ, vì hầu như ai cũng tưởng rằng anh có chuyện gì thì đã kể hết trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3 cùng các chương trình tiếp sau đó rồi. Nhưng có lẽ, cuốn hồi ký là một “kênh” mới để Harry tiếp tục nói về cuộc sống cá nhân của mình, và (lại) cho độc giả nhìn vào những chuyện “hậu trường” của một người nổi tiếng, xuất thân từ gia tộc quyền quý như anh.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 2

Sau nhiều chương trình, giờ thì Hoàng tử Harry còn sắp phát hành hồi ký. Ảnh: PETER NICHOLLS/ Getty Images.

Vợ chồng Harry - Meghan đã quyết định từ bỏ vai trò trong Hoàng gia Anh từ năm ngoái, và kể từ đó, họ đã có không ít hợp đồng, dự án với những tập đoàn lớn, như với Netflix, Spotify, P&G… Harry cũng đã thực hiện loạt phim về sức khỏe tâm thần cho Apple TV+, còn Meghan thì đóng vai trò giám đốc sản xuất cho loạt phim hoạt hình đang được xây dựng cho Netflix.

Trong những chương trình trước đây, Harry nói về việc anh không nhận được sự hỗ trợ của các thành viên Hoàng gia khác như anh cần, cho nên anh mới phải lựa chọn là đặt gia đình nhỏ của mình lên trước.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 3

Nhà Harry - Meghan đã ký nhiều hợp đồng với các tập đoàn lớn kể từ sau khi rời Hoàng gia. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images.

Markus Dohle, CEO của Penguin Random House, nói rằng nhà xuất bản rất vui mừng khi được thêm tên Hoàng tử Harry vào danh sách tác giả của họ.

Ngoài những lời được viết trong thông báo của nhà xuất bản, phía Hoàng tử Harry chưa đưa ra bình luận nào khác khi truyền thông liên hệ.

Hoàng tử Harry vẫn chưa kể hết chuyện: Sắp ra mắt hồi ký, kể “trung thực” về cuộc đời mình ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?