“Hoàng tử lai” Kim Samuel muốn tăng cân và chạm đến chiều cao mét tám

“Hoàng tử lai” Kim Samuel muốn tăng cân và chạm đến chiều cao mét tám
HHT - Ngay từ khi tham gia show thực tế sống còn “Produce 101”, Kim Samuel đã nổi bật với gương mặt lai đẹp hút hồn. Thế nhưng anh chàng vẫn mong cải thiện được vẻ ngoài của mình nhiều hơn nữa.

Kim Samuel vừa có một buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả, và sẵn sàng trả lời tất cả thắc mắc của fan, từ chuyện nhóm máu, loại dầu gội đầu đang dùng, thói quen khi đi ngủ…

“Hoàng tử lai” Kim Samuel muốn tăng cân và chạm đến chiều cao mét tám ảnh 1

Khi được hỏi nếu được ban cho ba điều ước, Kim Samuel sẽ chọn điều gì, thì anh chàng không ngần ngại chia sẻ “Mình ước gì sẽ cao lên đến 180 cm, sẽ tăng cân cho vạm vỡ hơn, và đẹp trai hơn nữa”. Lựa chọn của Kim Samuel khiến mọi người rất bất ngờ, vì ai cũng thấy Kim Samuel đã đẹp trai lắm rồi, các đường nét trên khuôn mặt đều hài hòa, chiều cao cũng ổn (174 cm), và chỉ cần chịu khó tập luyện thể thao, ăn uống khoa học là thân hình sẽ chuẩn hơn ngay.

“Hoàng tử lai” Kim Samuel muốn tăng cân và chạm đến chiều cao mét tám ảnh 2

Ngoài ra Kim Samuel cũng bật mí về hành động ương bướng nhất mình từng làm. Đó là chỉ trong một ngày đã tiêu hết sạch 100 nghìn won (khoảng hai triệu đồng) mà mẹ cho để tiêu trong vài tuần.

“Hoàng tử lai” Kim Samuel muốn tăng cân và chạm đến chiều cao mét tám ảnh 3

Kim Samuel chia sẻ thực ra anh thuộc tuýp người tiết kiệm nên sau này rất ăn năn hối cải vì hành động tiêu hoang ấy của mình. Bây giờ dù đã nổi tiếng và kiếm được tiền, thì Samuel vẫn không có ý định lặp lại chuyện đó lần nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm