Hoàng tử lo-fi keshi táo bạo và trưởng thành trong album đầu tay, tour diễn ở Mỹ "cháy" vé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Album đầu tay "GABRIEL" - sản phẩm có thời gian sản xuất lâu nhất từ trước tới nay của "hoàng tử lo-fi" keshi đã chính thức được phát hành. 

keshi bắt đầu sự nghiệp từ năm 2018 với EP The Reaper với hàng loạt hit như 2 soon, beside you, drunk... Sau 4 năm, chàng "hoàng tử lo-fi" gốc Việt đã xuất xưởng album đầu tay mang tên GABRIEL sau khoảng thời gian trì hoãn khá dài, với ca khúc chủ đạo ANGOSTURA.

Bao gồm 12 ca khúc, GABRIEL là hiện thân của mọi thứ mà keshi hiện diện với tư cách một nghệ sĩ. “Thiên hướng âm nhạc của tôi rất đa dạng. Với album này, tôi muốn tạo nên thứ âm nhạc mà tôi muốn theo đuổi ngay lúc này và tôi rất háo hức để mọi người được nghe nó.”

Hoàng tử lo-fi keshi táo bạo và trưởng thành trong album đầu tay, tour diễn ở Mỹ "cháy" vé ảnh 1

Trước đó, fan đã được thưởng thức những single mở đường như TOUCH, SOMEBODY, GET IT. Điểm chung của các ca khúc này là đều tạo ra bất ngờ, thể hiện sức bứt phá mạnh mẽ của keshi, quyến rũ và táo bạo hơn. Không chỉ đơn thuần là tiếng guitar mộc đi kèm giọng hát thủ thỉ u buồn, những sáng tác mới của chàng trai gốc Việt được đánh giá là chứa nhiều trải nghiệm hơn, cuốn hút và mang đậm chất Pop hơn trước.

Hoàng tử lo-fi keshi táo bạo và trưởng thành trong album đầu tay, tour diễn ở Mỹ "cháy" vé ảnh 2

“Tôi không nghi ngờ gì về việc đi theo một hướng đi mới. Tất cả những gì tôi mong ước là tạo nên những sản phẩm có thể để lại dấu ấn, và bắt đầu một dự án với điều đó trong đầu quả thật không phải là phương án tối ưu. Tôi nghĩ rằng hãy tin tưởng quá trình, và rồi từ đó mọi thứ dần dần trở nên sáng tỏ.” - keshi chia sẻ.

Sau GABRIEL, keshi đã ngay lập tức lên kế hoạch và đặt một mục tiêu lớn tiếp theo của mình: Tour diễn thế giới. Và đúng như dự đoán, tour diễn tại châu Âu và Bắc Mỹ của keshi đã cháy vé chỉ sau vài ngày mở bán.

Hoàng tử lo-fi keshi táo bạo và trưởng thành trong album đầu tay, tour diễn ở Mỹ "cháy" vé ảnh 3

Ngoài ra, cái tên keshi dần tiến ra toàn cầu với dự án nhạc phim Shang - Chi (Marvel) và show diễn thành công Head in the clouds cùng 88rising. keshi đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á triển vọng trên bản đồ âm nhạc thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm