"Hoàng tử nhạc phim" Erik (ST.319) rủ Quang Đại và Trang Thiên tham gia MV mới

"Hoàng tử nhạc phim" Erik (ST.319) rủ Quang Đại và Trang Thiên tham gia MV mới
HHT - Người mẫu Quang Đại và Miss Teen 2012 Trang Thiên xuất hiện cực đẹp đôi trong MV “Lạc nhau có phải muôn đời” của Erik.

Nhận được hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng nghe nhạc sau khi cho ra mắt bản audio, Erik đã tiếp tục tung version MV đầy ấn tượng của ca khúc Lạc nhau có phải muôn đời (OST phim Chờ em đến ngày mai) với sự góp mặt của người mẫu Quang Đại và Miss Teen Trang Thiên.

"Hoàng tử nhạc phim" Erik (ST.319) rủ Quang Đại và Trang Thiên tham gia MV mới ảnh 1

"Hoàng tử nhạc phim" Erik (ST.319) rủ Quang Đại và Trang Thiên tham gia MV mới ảnh 2

Nội dung MV Lạc nhau có phải muôn đời xoay quanh câu chuyện tình của một cặp đôi, nhưng là từ lăng kính nhìn về quá khứ. Nếu trước đây là những phút giây mặn nồng, là những tháng ngày yêu thương, thì giờ đây chỉ vỏn vẹn là giây phút bắt gặp ánh nhìn quen thuộc rồi chợt hé nụ cười nơi khóe môi, đủ để thấy ta đã từng là gì của nhau.

MV là chuỗi những hình ảnh trừu tượng nhưng đầy ý nghĩa, được sắp xếp và thể hiện bởi cả diễn viên lẫn ê-kíp. Trong đó, người xem có thể ấn tượng bởi chi tiết bông hoa hồng trong lọ thủy tinh - ngày bông hồng bỗng rực cháy cũng là ngày cô gái nhận cái kết buồn cho chuyện tình tưởng đẹp như mơ của mình.

"Hoàng tử nhạc phim" Erik (ST.319) rủ Quang Đại và Trang Thiên tham gia MV mới ảnh 3

Vai nam chính trong MV là người mẫu Quang Đại. Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế Vietnam Next Top Model, Quang Đại ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi cả ngoại hình lẫn cảm hứng nghệ thuật trong thông qua những bức ảnh đẹp. Còn cô nàng xinh xắn đóng cặp cùng Quang Đại là gương mặt không mấy xa lạ với giới trẻ Hà Thành: Miss Teen 2012 Trang Thiên. Được biết, cô nàng hiện đang là thực tập sinh của công ty quản lý của Erik và cũng sẽ sớm được debut trong một nhóm nhạc nữ của công ty trong thời gian tới.

"Hoàng tử nhạc phim" Erik (ST.319) rủ Quang Đại và Trang Thiên tham gia MV mới ảnh 4

“Lạc nhau có phải muôn đời” được kỳ vọng sẽ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của “hoàng tử nhạc phim” Erik

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, bản audio đã chạy đua lên các vị trí cao của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm