Hoàng tử nhạc pop Chi Dân gây ấn tượng trong đêm nhạc Trần Thiện Thanh

Hoàng tử nhạc pop Chi Dân gây ấn tượng trong đêm nhạc Trần Thiện Thanh
HHT - Với liên khúc Tình đầu tình cuối – Tình có như không, chàng ca sĩ Chi Dân đã mang lại một màu sắc mới lạ, thú vị cho đêm nhạc Sol Vàng Trần Thiện Thanh chủ đề Lâu đài tình ái.

Qua 17 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh được trình diễn trong chương trình, Sol Vàng đã tái hiện con đường âm nhạc của ca – nhạc sĩ tài hoa Trần Thiện Thanh. Mỗi ca sĩ tham gia chương trình đều mang lại những màu sắc âm nhạc riêng và điểm nhấn riêng trong lòng khán giả.

Hoàng tử nhạc pop Chi Dân gây ấn tượng trong đêm nhạc Trần Thiện Thanh ảnh 1
 

Bằng giọng hát cảm xúc cùng phong cách trình diễn trẻ trung trong liên khúc Tình đầu tình cuối – Tình có như không, Chi Dân đã mang lại cho đêm nhạc một hơi thở mới, vừa gần gũi với những khán giả đã yêu mến âm nhạc của Trần Thiện Thanh, vừa hợp với thị hiếu của nhiều khán giả, khi mà những ca khúc nhạc trữ tình đang được làm mới và được nhiều khán giả trẻ quan tâm hơn. Là ca sĩ trẻ nhưng Chi Dân lại tạo ấn tượng cho khán giả khi hát được nhiều thể loại khác nhau, nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Anh đã từng gây bất ngờ, được công chúng yêu thích khi tham gia Hãy Nghe Tôi Hát và giành được giải Á quân.

Hoàng tử nhạc pop Chi Dân gây ấn tượng trong đêm nhạc Trần Thiện Thanh ảnh 2
 

Nếu Chi Dân là một màu sắc mới, thì Phương Dung và Thái Châu là hai danh ca “đinh” chủ chốt trong đêm nhạc. Với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc, một lần nữa ca khúc Hàn Mặc Tử được nữ danh ca cất lên khiến trái tim những người yêu nhạc phải tan chảy, để rồi đồng cảm và tiếc thương cho cuộc đời của thi sĩ Hàn Mặc Tử. Nữ danh ca còn thể hiện thêm Một đời yêu anh và Hoa trinh nữ. Danh ca Phương Dung chia sẻ: “Tôi đặc biệt thích bài Hoa trinh nữ, không chỉ vì nó là một câu chuyện tình yêu đẹp mà còn gắn liền với nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp ca hát của tôi. Nữ danh ca còn cho biết, trong các loài hoa thì hoa trinh nữ là loại hoa mà cô thích nhất.

 
Hoàng tử nhạc pop Chi Dân gây ấn tượng trong đêm nhạc Trần Thiện Thanh ảnh 3

Sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc, danh ca Thái Châu mang đến ca khúc Mùa đông của anh, nồng nàn và tinh tế. Ngoài phần thể hiện bài hát, nam danh ca còn dành thời gian chia sẻ về cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh: “Trong công việc, Trần Thiện Thanh khá khó tính nhưng bình thường anh lại rất gần gũi và khôi hài”. 

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Sol Vàng tháng 12 với chủ đề nhạc sĩ Từ Công Phụng – Mắt lệ cho người sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 10/12 trên VTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm