"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, hình ảnh một khán giả tại World Cup 2022 được người hâm mộ gọi là "Hoàng tử Qatar" đã nhanh chóng "viral" trên khắp các trang mạng xã hội. Mới đây, chàng trai này đã quay clip gửi lời cảm ơn hết sức dễ thương tới cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, người hâm mộ bóng đá khắp nơi đổ dồn sự chú ý về mùa giải World Cup 2022 - sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. Ngoài việc theo dõi tỉ số các trận đấu, diễn biến trên sân cỏ, khán giả cũng dành sự quan tâm cho những "câu chuyện bên lề" ở phía khán đài.

Đáng chú ý nhất chính là những clip ghi lại biểu cảm đáng yêu của một khán giả trẻ tuổi của Qatar trong trận đấu đầu tiên của kỳ World Cup. Hình ảnh của anh chàng này được người hâm mộ gọi là "Hoàng tử Qatar", sau đó nhanh chóng "viral" trên khắp các trang mạng xã hội, đặc biệt là ở Trung Quốc.

"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 1

Netizen Trung Quốc sau đó đã kịp thời "đu trend", tạo ngay cho "hoàng tử Qatar" những bức hình AI vô cùng ấn tượng. Từ "bạch mã hoàng tử" trong truyền thuyết đến soái ca trong tiểu thuyết ngôn tình, tất cả tạo hình do AI tạo ra đều khiến cộng đồng mạng thích thú hưởng ứng.

"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 2

(Nguồn: Douyin)

Đặc biệt, một netizen xứ Trung còn chia sẻ câu chuyện cosplay "dở khóc dở cười" của chồng mình: “Lúc đó con đã ngủ say rồi, tôi để ý thấy phòng khách còn sáng đèn nên len lén chạy ra xem thì thấy chồng đang ngồi im như pho tượng chăm chú xem World Cup. Xem thì cứ xem đi, đằng này anh ấy lại lấy cái bờm kẹp tóc của tôi cùng với cái thảm nhỏ của con đội cả lên đầu, tạo hình trông rất khác biệt”.

"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 3
"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 4
"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 5
"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 6

"Hoàng tử Qatar" ngoài đời cực dễ thương!

Để đáp lại tình cảm của cộng đồng mạng, mới đây, chàng "hoàng tử Qatar" đã quay video gửi lời cảm ơn vì những tình cảm mà netizen đã dành cho anh, bên cạnh đó thì "hoàng tử Qatar" cũng không quên thể hiện lòng hiếu khách và tranh thủ quảng bá du lịch:

"Xin chào. Đây là lời nhắn nhủ tới tất cả các fan Trung Quốc của tôi. Tôi chỉ muốn gửi gắm ở đây lời cảm ơn tới tất cả những bình luận và video tuyệt đẹp của các bạn. Tôi đã xem tất cả chúng, thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều! Các bạn có thể đến và được chào đón ở Qatar, xem và trải nghiệm sự kiện tuyệt vời này. Cảm ơn rất nhiều. Tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn".

"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 7

Một số bình luận của cộng đồng mạng dưới video của "hoàng tử Qatar":

- Chúng tôi tạm thời không thể rời Trung Quốc, muốn cảm ơn chúng tôi có rất nhiều cách, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng nè.

- Rất có phép tắc, lại có chút đáng yêu nữa.

- Thật là hoàng tử hay là nhà giàu cỡ "nghìn tỏi" bình dân bên đó vậy?

"Hoàng tử Qatar" quay clip gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, tranh thủ quảng bá du lịch ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm