“Hoàng tử shoujo” Yamazaki Kento trở thành nhà ngoại cảm trong live-action mới

“Hoàng tử shoujo” Yamazaki Kento trở thành nhà ngoại cảm trong live-action mới
HHT - Teaser của bộ phim khiến cho các fan phải bật cười vì cách dẫn dắt vô cùng khác biệt và thú vị: “Những ai đang xem trailer này, có lẽ đều đang tự hỏi tại sao Yamazaki Kento đóng nhiều live–action thế... Tôi biết điều đó, vì tôi là Nhà-Ngoại-Cảm!”.  

Sau Isshukan Friend, “Hoàng tử shoujo” sẽ sớm trở lại với người hâm mộ qua bộ phim Saiki Kusuo no Ψ-nan (tạm dịch: Cuộc sống bất hạnh của Saiki Kusuo). Khác với những live-action lãng mạn, ngọt ngào quen thuộc, lần này, Kento sẽ thử sức với một bộ phim hài hước khiến rất nhiều người háo hức chờ xem sự lột xác của anh chàng. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra loạt ảnh của các nhân vật trong phim. Tạo hình của Kento cùng các nhân vật được cho là khá ổn vì không sai lệch nhiều so với nguyên tác truyện tranh.

“Hoàng tử shoujo” Yamazaki Kento trở thành nhà ngoại cảm trong live-action mới ảnh 1

Nhân vật của anh chàng - Saiki Kusuo là một nam sinh 16 tuổi có một cuộc sống không thể bình thường hơn, chỉ trừ... khả năng ngoại cảm. Saiki có thể sử dụng năng lực ấy để đạt được bất cứ điều gì cậu muốn. Khi còn nhỏ, Saiki từng bị truyền thông chú ý. Vì vậy, cậu quyết định sẽ không thể hiện năng lực này trước mặt bất kỳ ai, nhưng quyết tâm ấy lại lung lay từ khi Saiki lên trung học...

“Hoàng tử shoujo” Yamazaki Kento trở thành nhà ngoại cảm trong live-action mới ảnh 2

Nàng “idol nghìn năm” Hashimoto Kanna sánh vai cùng Kento trong vai Teruhashi Kokomi.

“Hoàng tử shoujo” Yamazaki Kento trở thành nhà ngoại cảm trong live-action mới ảnh 3

Yoshizawa Ryo – Okita Sougo trong live–action Gintama đình đám thủ vai Kaido Shun, người bạn của Saiki.

Cùng với đó, teaser của bộ phim khiến cho tất cả mọi người đều bật cười vì cách dẫn dắt vô cùng khác biệt và thú vị. Mở đầu với thông tin nam chính là Yamazaki Kento cùng giọng thoại quen thuộc của Hoàng tử live–action: “Những ai đang xem trailer này, có lẽ đều đang tự hỏi tại sao Yamazaki Kento đóng nhiều live–action thế... Tôi biết điều đó, vì tôi là Nhà-Ngoại-Cảm!” Saiki Kusuo no Ψ-nan sẽ được lên sóng màn ảnh rộng tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10 năm nay. 

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.