Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ
HHT - Trong tâm thư, Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) tiết lộ đang thấy cuộc sống của mình tồi tệ như địa ngục.

Hoàng Tử Thao đã từng là thành viên của EXO với nghệ danh Tao, và cũng đã rời nhóm về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 1

Nhưng trong khi hai cựu thành viên EXO khác là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm liên tiếp gặt hái thành công thì tên tuổi của Hoàng Tử Thao gần như dậm chân tại chỗ, đến nay vẫn chưa tạo được đột phá gì đáng kể. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Hoàng Tử Thao không có thực tài, nhờ gia đình giàu có thế lực mà có vị trí như vậy trong showbiz mà thôi.

Mới đây, Hoàng Tử Thao đã khiến khán giả giật mình với bức tâm thư dài trên tài khoản mạng xã hội Weibo, trong đó anh quyết định không che giấu cuộc sống và tâm trạng thật sự của mình.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 2

“Thật sự là mệt mỏi quá sức rồi. Tôi phải sớm quay lại phim trường để làm việc tiếp, vì không thể để mọi người chờ đợi mình nữa. Tôi còn cần tập nhảy, nhưng khó mà làm cho tốt được. Mỗi ngày, tôi đều cố gắng làm việc chăm chỉ trong khi thực ra tôi chẳng muốn làm gì cả. Chẳng muốn dự tiệc cuối năm của công ty, chẳng muốn về nhà. Giờ đây, đến cả việc hít thở thôi cũng đã thấy vô cùng khó khăn.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 3

Chưa bao giờ tôi bộc lộ tâm trạng chán nản như thế này, nhưng tôi đang rất muốn biến mất một thời gian. Tôi chẳng muốn nghĩ ngợi hay làm gì cả. Sẽ có rất nhiều người cho rằng vì tôi là nghệ sĩ nổi tiếng, thì đây là cái giá tôi phải trả. Tôi cũng biết là như thế, nhưng vẫn muốn nói hết cảm giác của mình.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 4

Tôi thấy cuộc sống của mình như đang ở địa ngục. Tôi chẳng hề vui tươi hạnh phúc như tôi vẫn thể hiện ra đâu. Tôi vốn là người mạnh mẽ, nhưng hiện giờ cả tâm trí và cơ thể tôi đều rất tệ, khiến tôi thấy ngột ngạt khó thở vô cùng. Tôi thực sự thấy có lỗi với chính mình, cũng như với các bạn. Xin hãy cho tôi thêm thời gian nhé”.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 5

Có lẽ Hoàng Tử Thao đã rơi vào trầm cảm sau một thời gian dài sự nghiệp chững lại, không có được vai diễn hay ca khúc nào nổi bật. Tâm sự của Hoàng Tử Thao, cũng như chia sẻ của Leeteuk (Super Junior) vài ngày trước đã khiến khán giả nhận ra rằng cuộc sống của một nghệ sĩ quả thực khó khăn, không hề tràn ngập màu hồng như nhiều người vẫn tưởng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.