Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ
HHT - Trong tâm thư, Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) tiết lộ đang thấy cuộc sống của mình tồi tệ như địa ngục.

Hoàng Tử Thao đã từng là thành viên của EXO với nghệ danh Tao, và cũng đã rời nhóm về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 1

Nhưng trong khi hai cựu thành viên EXO khác là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm liên tiếp gặt hái thành công thì tên tuổi của Hoàng Tử Thao gần như dậm chân tại chỗ, đến nay vẫn chưa tạo được đột phá gì đáng kể. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Hoàng Tử Thao không có thực tài, nhờ gia đình giàu có thế lực mà có vị trí như vậy trong showbiz mà thôi.

Mới đây, Hoàng Tử Thao đã khiến khán giả giật mình với bức tâm thư dài trên tài khoản mạng xã hội Weibo, trong đó anh quyết định không che giấu cuộc sống và tâm trạng thật sự của mình.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 2

“Thật sự là mệt mỏi quá sức rồi. Tôi phải sớm quay lại phim trường để làm việc tiếp, vì không thể để mọi người chờ đợi mình nữa. Tôi còn cần tập nhảy, nhưng khó mà làm cho tốt được. Mỗi ngày, tôi đều cố gắng làm việc chăm chỉ trong khi thực ra tôi chẳng muốn làm gì cả. Chẳng muốn dự tiệc cuối năm của công ty, chẳng muốn về nhà. Giờ đây, đến cả việc hít thở thôi cũng đã thấy vô cùng khó khăn.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 3

Chưa bao giờ tôi bộc lộ tâm trạng chán nản như thế này, nhưng tôi đang rất muốn biến mất một thời gian. Tôi chẳng muốn nghĩ ngợi hay làm gì cả. Sẽ có rất nhiều người cho rằng vì tôi là nghệ sĩ nổi tiếng, thì đây là cái giá tôi phải trả. Tôi cũng biết là như thế, nhưng vẫn muốn nói hết cảm giác của mình.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 4

Tôi thấy cuộc sống của mình như đang ở địa ngục. Tôi chẳng hề vui tươi hạnh phúc như tôi vẫn thể hiện ra đâu. Tôi vốn là người mạnh mẽ, nhưng hiện giờ cả tâm trí và cơ thể tôi đều rất tệ, khiến tôi thấy ngột ngạt khó thở vô cùng. Tôi thực sự thấy có lỗi với chính mình, cũng như với các bạn. Xin hãy cho tôi thêm thời gian nhé”.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 5

Có lẽ Hoàng Tử Thao đã rơi vào trầm cảm sau một thời gian dài sự nghiệp chững lại, không có được vai diễn hay ca khúc nào nổi bật. Tâm sự của Hoàng Tử Thao, cũng như chia sẻ của Leeteuk (Super Junior) vài ngày trước đã khiến khán giả nhận ra rằng cuộc sống của một nghệ sĩ quả thực khó khăn, không hề tràn ngập màu hồng như nhiều người vẫn tưởng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.