Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ
HHT - Trong tâm thư, Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) tiết lộ đang thấy cuộc sống của mình tồi tệ như địa ngục.

Hoàng Tử Thao đã từng là thành viên của EXO với nghệ danh Tao, và cũng đã rời nhóm về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp riêng.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 1

Nhưng trong khi hai cựu thành viên EXO khác là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm liên tiếp gặt hái thành công thì tên tuổi của Hoàng Tử Thao gần như dậm chân tại chỗ, đến nay vẫn chưa tạo được đột phá gì đáng kể. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Hoàng Tử Thao không có thực tài, nhờ gia đình giàu có thế lực mà có vị trí như vậy trong showbiz mà thôi.

Mới đây, Hoàng Tử Thao đã khiến khán giả giật mình với bức tâm thư dài trên tài khoản mạng xã hội Weibo, trong đó anh quyết định không che giấu cuộc sống và tâm trạng thật sự của mình.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 2

“Thật sự là mệt mỏi quá sức rồi. Tôi phải sớm quay lại phim trường để làm việc tiếp, vì không thể để mọi người chờ đợi mình nữa. Tôi còn cần tập nhảy, nhưng khó mà làm cho tốt được. Mỗi ngày, tôi đều cố gắng làm việc chăm chỉ trong khi thực ra tôi chẳng muốn làm gì cả. Chẳng muốn dự tiệc cuối năm của công ty, chẳng muốn về nhà. Giờ đây, đến cả việc hít thở thôi cũng đã thấy vô cùng khó khăn.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 3

Chưa bao giờ tôi bộc lộ tâm trạng chán nản như thế này, nhưng tôi đang rất muốn biến mất một thời gian. Tôi chẳng muốn nghĩ ngợi hay làm gì cả. Sẽ có rất nhiều người cho rằng vì tôi là nghệ sĩ nổi tiếng, thì đây là cái giá tôi phải trả. Tôi cũng biết là như thế, nhưng vẫn muốn nói hết cảm giác của mình.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 4

Tôi thấy cuộc sống của mình như đang ở địa ngục. Tôi chẳng hề vui tươi hạnh phúc như tôi vẫn thể hiện ra đâu. Tôi vốn là người mạnh mẽ, nhưng hiện giờ cả tâm trí và cơ thể tôi đều rất tệ, khiến tôi thấy ngột ngạt khó thở vô cùng. Tôi thực sự thấy có lỗi với chính mình, cũng như với các bạn. Xin hãy cho tôi thêm thời gian nhé”.

Hoàng Tử Thao (Tao - EXO) đăng tâm thư thú nhận cuộc sống của mình đang vô cùng tồi tệ ảnh 5

Có lẽ Hoàng Tử Thao đã rơi vào trầm cảm sau một thời gian dài sự nghiệp chững lại, không có được vai diễn hay ca khúc nào nổi bật. Tâm sự của Hoàng Tử Thao, cũng như chia sẻ của Leeteuk (Super Junior) vài ngày trước đã khiến khán giả nhận ra rằng cuộc sống của một nghệ sĩ quả thực khó khăn, không hề tràn ngập màu hồng như nhiều người vẫn tưởng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.