"Hoàng tử tình ca" Charlie Puth hẹn hò với "Taylor Swift phiên bản diễn viên"?

"Hoàng tử tình ca" Charlie Puth hẹn hò với "Taylor Swift phiên bản diễn viên"?
HHT - Rất nhiều fan vui mừng vì anh chàng chuyên sáng tác những bản tình ca ngọt ngào này cuối cùng đã tìm được "một nửa". Tuy nhiên, cũng có không ít fan lo lắng, cho rằng mối quan hệ của hai người sẽ không kéo dài lâu.

Mới đây, những hình ảnh cực kì tình cảm giữa anh chàng ca sĩ Charlie Puth với một cô gái trẻ trên bãi biển Miami đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

"Hoàng tử tình ca" Charlie Puth hẹn hò với "Taylor Swift phiên bản diễn viên"? ảnh 1

Fan nhanh chóng nhận ra cô gái này chẳng phải ai xa lạ mà chính là nữ diễn viên Bella Thorne. Cô là một nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trên hơn 20 bộ phim và phim truyền hình và hơn 60 chương trình quảng cáo. Bella được biết nhiều nhất qua vai diễn Cece Jones trong series phim của Disney Channel - Shake It Up.

"Hoàng tử tình ca" Charlie Puth hẹn hò với "Taylor Swift phiên bản diễn viên"? ảnh 2

Từ những bức ảnh, có thể thấy cặp đôi rất thoải mái nắm tay và có nhiều cử chỉ tình cảm trên đường phố. Charlie Bella trông rất đẹp đôi. Trước đó, Bella có khoe trên Instagram ảnh đi xem concert của Charlie Puth.

"Hoàng tử tình ca" Charlie Puth hẹn hò với "Taylor Swift phiên bản diễn viên"? ảnh 3

Rất nhiều fan vui mừng vì anh chàng chuyên sáng tác những bản tình ca ngọt ngào này cuối cùng đã tìm được "một nửa". Tuy nhiên, không ít fan lo lắng, cho rằng mối quan hệ của hai người sẽ không kéo dài lâu. Vì Bella là người có "tình sử" dài chẳng kém Taylor Swift. Bella từng hẹn hò với Kenton Duty (bạn diễn trong Shake It Up), Tristan Klier (ngôi sao Instagram), Brandon Lee (con trai nữ diễn viên Pamela Anderson), Ryan Nassif (một ngôi sao Instagram khác), Gregg Sulkin (nam diễn viên người Anh), Tyler Posey (diễn viên trong phim Teen Wolf)... Thậm chí, cô nàng từng bị tung tin đồn hẹn hò với... Demi Lovato.

"Hoàng tử tình ca" Charlie Puth hẹn hò với "Taylor Swift phiên bản diễn viên"? ảnh 4

Dù vậy, người hâm mộ vẫn chúc cho cặp đôi này sẽ bên nhau dài lâu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm