"Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu trở lại với một sáng tác cực hay của hit-maker Khắc Hưng

"Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu trở lại với một sáng tác cực hay của hit-maker Khắc Hưng
HHT - Sau một thời gian dài khiến các fan phải chờ đợi, cuối cùng nam ca sĩ của những bản tình ca - Lê Hiếu cũng quyết định quay trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc mới.

Mở đầu chuỗi sản phẩm âm nhạc này là ca khúc Ngày mai sẽ khác - một sáng tác của hit-maker Khắc Hưng dành cho ca sĩ Lê Hiếu.

"Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu trở lại với một sáng tác cực hay của hit-maker Khắc Hưng ảnh 1

Ngày mai sẽ khác là ca khúc dành cho những người vừa kết thúc một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong dư âm của mối tình đó. Ca từ bài hát như một lời tâm sự tự an ủi chính mình rằng: Rồi những chuyện buồn đó sẽ sớm đi qua và chúng ta sẽ mau chóng quay lại với cuộc sống bình yên hơn.

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết: “Khi đưa demo cho anh Hiếu nghe và chứng kiến cảnh anh lập tức vào phòng thu hát thử luôn thì Hưng đã cảm thấy, đây chính là bài hát dành cho anh ấy. Từ lâu, Hưng đã luôn mong muốn có cơ hội được làm việc với anh Hiếu nên khi anh ngỏ lời cho sự hợp tác này, Hưng đã đồng ý ngay lập tức. Hưng tin rằng khi nghe Ngày mai sẽ khác với giọng ca của Lê Hiếu, các bạn sẽ cảm nhận hết được tinh thần mà Khắc Hưng muốn truyền tải”.

"Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu trở lại với một sáng tác cực hay của hit-maker Khắc Hưng ảnh 2
Với ca sĩ Lê Hiếu, Ngày mai sẽ khác mang đến cho anh niềm cảm hứng rất mới mẻ. Bản thân anh cũng có những biến chuyển trong tâm lý và cuộc sống khiến hơn ai hết, anh cảm nhận vô cùng trọn vẹn lời bài hát. Ngoài bản audio, ca sĩ Lê Hiếu còn gửi tới khán giả lyrics video của Ngày mai sẽ khác. Bên cạnh đó, MV của ca khúc này cũng sẽ sớm được nam ca sĩ cho ra mắt trong thời gian tới.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".