"Hoàng tử trái đào" Timothée Chalamet bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò Kylie Jenner

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, DeuxMoi khiến dân tình một phen bất ngờ khi cho hay Kylie Jenner đang trong mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Timothée Chalamet. Dù cả hai đều là ngôi sao nổi tiếng nhưng giữa họ thực sự có quá ít điểm chung làm thông tin này trở nên vô cùng khó tin.
"Hoàng tử trái đào" Timothée Chalamet bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò Kylie Jenner ảnh 1

Ít người tin rằng Timothée Chalamet đang hẹn hò Kylie Jenner.

Một số cư dân mạng khẳng định thông tin này là thật, thậm chí còn có người tiết lộ cặp đôi có kế hoạch tham dự lễ hội âm nhạc Coachella cùng nhau. Tin đồn này xuất hiện 4 tháng sau khi Kylie Jenner chia tay bạn trai Travis Scott. Đến nay cả Kylie Jenner lẫn ngôi sao phim Dune vẫn chưa lên tiếng nhưng cả hai đều đến tham dự show Jean Paul Gaultier Spring 2023 Haute Couture vừa qua.

Chưa hết, Kylie Jenner cũng đi ăn tối cùng cặp đôi Kendall Jenner - Bad Bunny bên cạnh Timothée Chalamet, Zack Bia và Russell Westbrook. Chỉ trong thời gian ngắn, trên Twitter có rất nhiều ảnh gif và meme phản ứng với tin đồn này. Bên cạnh những người "đẩy thuyền" vẫn có nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ với việc Kylie Jenner hẹn hò Timothée Chalamet bởi DeuxMoi là báo lá cải chuyên đưa tin đồn về những người nổi tiếng.

"Hoàng tử trái đào" Timothée Chalamet bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò Kylie Jenner ảnh 2

Thông tin Timothée Chalamet đang hẹn hò Kylie Jenner được DeuxMoi đưa ra.

Một người viết: "Việc hẹn hò của Kylie Jenner và Timothée Chalamet giống như khi hai người từ trường trung học chưa bao giờ tương tác với nhau bắt đầu hẹn hò trong 6 năm sau khi tốt nghiệp". Cư dân mạng khác bất ngờ: "Tôi không nghĩ họ sẽ rơi vào lưới tình với nhau luôn đấy!".

Việc Kylie Jenner thường xuyên hợp - tan với rapper Travis Scott khiến báo chí tốn giấy mực. Về phía Timothée Chalamet, anh được xem là cái tên khá đào hoa khi hẹn hò Lily-Rose Depp và nữ diễn viên Eiza Gonzalez. Mới đây sao phim Call Me By Your Name đã vướng vào tin đồn có tình cảm với người mẫu Sarah Talabi cách đây 1 năm khi cả hai cùng nhau đến Coachella nhưng không ai lên tiếng xác nhận.

"Hoàng tử trái đào" Timothée Chalamet bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò Kylie Jenner ảnh 3

Kylie Jenner thường xuyên hợp tan với Travis Scott.

"Hoàng tử trái đào" Timothée Chalamet bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò Kylie Jenner ảnh 7
Theo Daily Mail, Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.