Hoàng tử William chỉ nói đùa một câu, fan của Meghan chỉ trích “cố tình nhằm vào em dâu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William đang thay mặt Hoàng gia thực hiện chuyến công du ở Scotland. Tại đây, trong một buổi trò chuyện, anh đã nói đùa một câu, có vẻ như vô tình. Tuy nhiên, các fan “nhạy cảm” của Meghan Markle lại cho rằng anh cố ý “châm chọc” em dâu. William đã nói gì mà bị hiểu như vậy?

Một trong những hoạt động mà Hoàng tử William thực hiện ở Scotland vào cuối tuần vừa rồi là gặp gỡ những nhân viên tuyến đầu, những người làm nhiệm vụ khẩn cấp. Tại đây, anh đã cảm ơn vì những hy sinh của họ và gia đình trong thời gian đại dịch.

Khi nói về thời gian phong tỏa, William chia sẻ: “Điều buồn cười là khi tôi nói chuyện với họ hàng của mình, tôi rất muốn được cập nhật về tình hình của họ, nhưng rồi cũng chẳng có gì để cập nhật vì có ai làm gì đâu”.

Hoàng tử William chỉ nói đùa một câu, fan của Meghan chỉ trích “cố tình nhằm vào em dâu” ảnh 1

Hoàng tử William hiện đang ở Scotland. Ảnh: Getty Images.

Một người tham dự buổi gặp gỡ nói với William rằng, cô đã không gặp nhà chồng suốt cả năm nay rồi. William bật ra câu nói đùa: “Một số người còn khá là vui vì không phải gặp nhà chồng suốt cả năm ấy chứ”. Rồi anh phá lên cười và thanh minh: “Tôi thì rất yêu quý nhà vợ mình”.

Tưởng chỉ là câu đùa, nhưng William bỗng nhiên lại bị các fan “nhạy cảm” của Meghan Markle công kích, rằng anh cố tình nói như vậy để “cạnh khóe” em dâu, vì quả thật là Meghan đã rời khỏi Hoàng gia hơn một năm nay và chưa quay lại gặp ai trong gia đình chồng.

Hoàng tử William chỉ nói đùa một câu, fan của Meghan chỉ trích “cố tình nhằm vào em dâu” ảnh 2

William cùng các thành viên khác trong gia đình Kate. Ảnh: Getty Images.

Tuy nhiên, các fan của Hoàng gia Anh thì nhanh chóng phản đối, rằng “nói cạnh khóe” không phải là việc William thường làm, mà anh là người sẽ nói thẳng nếu muốn. William được cho là đã từng nói với Harry về việc yêu Meghan: “Hãy dành nhiều thời gian hết mức để tìm hiểu cô này”, khiến Harry rất giận, bởi cho rằng anh trai “ra vẻ bề trên”.

Trước đó, William cũng có văn bản và video quyết liệt chỉ trích phóng viên đã lừa dối mẹ anh và sự che giấu của đài BBC. Anh dùng những từ rất mạnh như “cực kỳ đáng lo ngại”, “theo quan điểm chắc chắn của tôi”, “khiến công chúng phải thất vọng”…, thay vì những lời nhẹ nhàng hơn như trong văn bản phản hồi của Harry.

Hoàng tử William chỉ nói đùa một câu, fan của Meghan chỉ trích “cố tình nhằm vào em dâu” ảnh 3

Các fan của Hoàng gia Anh bênh vực William, cho rằng anh không phải là người có thói quen "nói cạnh khóe". Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Ngoài ra, cũng trong chuyến công du ở Scotland, khi một phóng viên tiếp cận William và hỏi rằng anh đã xem lời xin lỗi của phóng viên Martin Bashir của đài BBC về vụ việc liên quan đến mẹ anh chưa, thì William phớt lờ, không đáp mà đi thẳng.

Hoàng tử William chỉ nói đùa một câu, fan của Meghan chỉ trích “cố tình nhằm vào em dâu” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.