Hoàng tử William ghi hình ở văn phòng, có chi tiết lãng mạn liên quan đến Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng tử William vừa có buổi trả lời câu hỏi trên mạng xã hội, mà anh ghi hình tại ngay phòng làm việc riêng của mình. Cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra ngay một chi tiết rất lãng mạn trong văn phòng của William, liên quan đến vợ anh - Công nương Kate Middleton.

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate liên tục tham gia các hoạt động cộng đồng, như một cách nâng cao tầm ảnh hưởng của Hoàng gia. Hoàng tử William còn có một buổi Hỏi - Đáp trên mạng xã hội trước khi lễ trao giải thưởng Earthshot về môi trường được tổ chức.

Trong buổi Hỏi - Đáp này, Hoàng tử William ngồi đối diện với camera, trả lời nhiều câu hỏi về biến đổi khí hậu. Thậm chí, anh còn trổ tài nói tiếng Tây Ban Nha.

Đây là lần hiếm hoi công chúng được nhìn thấy một phần nhỏ trong phòng làm việc riêng của người kế vị hàng thứ hai của Hoàng gia Anh. Bởi vậy, thật dễ hiểu khi những người yêu quý Hoàng gia đã chú ý đến từng chi tiết một. Và thật không uổng công, vì họ đã phát hiện ra một chi tiết lãng mạn trong văn phòng của William.

Hoàng tử William ghi hình ở văn phòng, có chi tiết lãng mạn liên quan đến Công nương Kate ảnh 1

Hoàng tử William trong buổi Hỏi - Đáp, đằng xa phía sau là một bức ảnh đặt cạnh chiếc đèn. Ảnh: Instagram.

Mà đã nói là “lãng mạn” thì tất nhiên là chi tiết đó liên quan đến vợ anh, Công nương Kate Middleton.

Đó là trên chiếc bàn ở phía xa xa sau lưng William, có một bức ảnh được đặt ở vị trí đón ánh sáng từ chiếc đèn bên cạnh, là ảnh William và Kate. Và đó không phải một bức ảnh bất kỳ, mà là ảnh đánh dấu thời điểm họ đính hôn vào năm 2010.

Hoàng tử William ghi hình ở văn phòng, có chi tiết lãng mạn liên quan đến Công nương Kate ảnh 2

Đây là bức ảnh được bày trên bàn trong văn phòng của William. Ảnh: Getty Images.

Có thể hiểu là William đã trưng bày bức ảnh đó trong văn phòng của mình suốt hơn 10 năm nay, vì ít khả năng là đến gần đây, anh bỗng nhiên rửa một bức ảnh cũ để bày trong văn phòng.

Trong lễ trao giải Earthshot do William chủ trì vào ngày mai, Công nương Kate cũng sẽ đến dự để ủng hộ chồng. Earthshot được coi là một dự án “nhiều tham vọng” của Hoàng tử William, như một “giải Nobel về môi trường”, với những giải thưởng rất lớn, có giải lên tới 1 triệu bảng (hơn 31 tỷ đồng). Nhiều ngôi sao tên tuổi ở Anh cũng đã xác nhận sẽ tham dự.

Hoàng tử William ghi hình ở văn phòng, có chi tiết lãng mạn liên quan đến Công nương Kate ảnh 3

William - Kate sẽ có mặt trong lễ trao giải Earthshot. Ảnh: Mega/ KCS Presse.

Mới đây, Hoàng tử William đã khiến truyền thông Mỹ có những luồng ý kiến trái ngược khi anh công khai phê phán cuộc đua vào vũ trụ của các tỷ phú Mỹ. Ngay sau đó, Nữ hoàng Anh đã có lời nói và hành động thể hiện rằng bà đứng về phía cháu trai lớn của mình.

Hoàng tử William ghi hình ở văn phòng, có chi tiết lãng mạn liên quan đến Công nương Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?