Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều tờ báo ở Anh đang đặt câu hỏi nhiều hơn về “điều bí ẩn mang tên Kate Middleton” khi Hoàng tử William vừa xuất hiện để thực hiện một công việc của Hoàng gia, nhưng anh chỉ đi một mình.

Trong một vài ngày qua, đã có nhiều thông tin đồn đoán trong truyền thông và công chúng ở Anh, rằng có thể Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần thứ tư. Một nhà bình luận chuyên về Hoàng gia Anh đã giải thích rằng, có lẽ gia đình xứ Cambridge chỉ đang có kỳ nghỉ dài riêng tư, nhưng lại cũng “không loại trừ” khả năng Kate đang mang bầu.

Và ngày hôm qua, 9/9, Hoàng tử William đã quay trở lại với công việc bằng cách kỷ niệm Ngày Dịch vụ Khẩn cấp ở Anh. Với những việc như thế này, William và Kate thường đi cùng nhau. Tuy nhiên, lần này William đi một mình.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 1

Hoàng tử William trong lần xuất hiện hôm qua. Ảnh: Getty Images.

Vậy là Nữ Công tước xứ Cambridge đã không xuất hiện trong 2 tháng liền, càng khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Lần gần nhất mà Kate xuất hiện trước công chúng là ngày 11/7, khi cô tới xem trận chung kết EURO 2020 cùng chồng và con trai cả (Hoàng tử George).

Thậm chí, Kate còn “biến mất” cả trên mạng xã hội. Bức ảnh gần nhất có Kate được đăng trên Instagram chính thức của vợ chồng cô là vào ngày 6/8, tức là cách đây cũng hơn một tháng. Tuy nhiên, các tờ báo Anh cho rằng bức ảnh đó được chụp từ hồi tháng 1 chứ không phải ảnh mới.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 2

Bức ảnh gần nhất được đăng trên Instagram của gia đình Cambridge mà có Công nương Kate. Ảnh: Instagram.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Kate "biến mất" một cách bí ẩn, bởi gia đình cô thỉnh thoảng cũng có kỳ nghỉ dài. Tuy nhiên, năm ngoái, khi nghỉ dài như vậy thì Kate cũng chỉ không xuất hiện trong 41 ngày vì vợ chồng cô đi nghỉ ở xứ Wales.

Việc nhiều người suy đoán rằng Kate có thể đang mang bầu là có lý do: Kate bị ốm nghén nghiêm trọng và rất dễ phải nhập viện theo dõi trong quá trình mang thai. Đã từng có những lần cô phải hủy sự kiện vì ốm nghén và mệt mỏi, khiến William xuất hiện một mình, tuy nhiên, những lần như thế thì William hoặc Hoàng gia Anh sẽ đưa ra lời giải thích chính thức ngay.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 3

Ngày càng nhiều người thắc mắc khi Kate không xuất hiện trong một thời gian dài. Ảnh: Getty Images.

Trong lần xuất hiện mới nhất, William cũng không nói gì về vợ. Lịch làm việc của Cung điện Kensington cũng chưa thông báo có sự kiện nào liên quan đến Kate trong thời gian trước mắt.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.