Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều tờ báo ở Anh đang đặt câu hỏi nhiều hơn về “điều bí ẩn mang tên Kate Middleton” khi Hoàng tử William vừa xuất hiện để thực hiện một công việc của Hoàng gia, nhưng anh chỉ đi một mình.

Trong một vài ngày qua, đã có nhiều thông tin đồn đoán trong truyền thông và công chúng ở Anh, rằng có thể Công nương Kate Middleton đang mang bầu lần thứ tư. Một nhà bình luận chuyên về Hoàng gia Anh đã giải thích rằng, có lẽ gia đình xứ Cambridge chỉ đang có kỳ nghỉ dài riêng tư, nhưng lại cũng “không loại trừ” khả năng Kate đang mang bầu.

Và ngày hôm qua, 9/9, Hoàng tử William đã quay trở lại với công việc bằng cách kỷ niệm Ngày Dịch vụ Khẩn cấp ở Anh. Với những việc như thế này, William và Kate thường đi cùng nhau. Tuy nhiên, lần này William đi một mình.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 1

Hoàng tử William trong lần xuất hiện hôm qua. Ảnh: Getty Images.

Vậy là Nữ Công tước xứ Cambridge đã không xuất hiện trong 2 tháng liền, càng khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Lần gần nhất mà Kate xuất hiện trước công chúng là ngày 11/7, khi cô tới xem trận chung kết EURO 2020 cùng chồng và con trai cả (Hoàng tử George).

Thậm chí, Kate còn “biến mất” cả trên mạng xã hội. Bức ảnh gần nhất có Kate được đăng trên Instagram chính thức của vợ chồng cô là vào ngày 6/8, tức là cách đây cũng hơn một tháng. Tuy nhiên, các tờ báo Anh cho rằng bức ảnh đó được chụp từ hồi tháng 1 chứ không phải ảnh mới.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 2

Bức ảnh gần nhất được đăng trên Instagram của gia đình Cambridge mà có Công nương Kate. Ảnh: Instagram.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Kate "biến mất" một cách bí ẩn, bởi gia đình cô thỉnh thoảng cũng có kỳ nghỉ dài. Tuy nhiên, năm ngoái, khi nghỉ dài như vậy thì Kate cũng chỉ không xuất hiện trong 41 ngày vì vợ chồng cô đi nghỉ ở xứ Wales.

Việc nhiều người suy đoán rằng Kate có thể đang mang bầu là có lý do: Kate bị ốm nghén nghiêm trọng và rất dễ phải nhập viện theo dõi trong quá trình mang thai. Đã từng có những lần cô phải hủy sự kiện vì ốm nghén và mệt mỏi, khiến William xuất hiện một mình, tuy nhiên, những lần như thế thì William hoặc Hoàng gia Anh sẽ đưa ra lời giải thích chính thức ngay.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 3

Ngày càng nhiều người thắc mắc khi Kate không xuất hiện trong một thời gian dài. Ảnh: Getty Images.

Trong lần xuất hiện mới nhất, William cũng không nói gì về vợ. Lịch làm việc của Cung điện Kensington cũng chưa thông báo có sự kiện nào liên quan đến Kate trong thời gian trước mắt.

Hoàng tử William lại xuất hiện một mình, báo chí Anh càng thắc mắc về Công nương Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.