Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh"

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh"
HHT - Tối 8/10, dự án điện ảnh kinh dị Thất Sơn Tâm Linh có suất chiếu sớm đầu tiên tại TP.HCM trong sự trông chờ của nhiều khán giả.

Bộ phim gây chú ý trong ngày đầu tiên ra mắt (chưa chính thức khởi chiếu) vì rơi vào tình trạng “cháy vé”. Theo tiết lộ ban đầu từ ekip, có hơn 10.000 vé đã được bán ra. Dàn diễn viên của phim gồm Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Lê Huỳnh, Đinh Y Nhung, Lâm Thanh Mỹ… trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại sự kiện. 

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 1

Là nữ chính của phim, Hoàng Yến Chibi có mặt từ sớm để giao lưu với khán giả. Trong Thất Sơn Tâm Linh, cô đảm nhận nhân vật Sỏi – một cô gái bị câm điếc. Hoàng Yến Chibi cho biết đây là vai diễn khó, cực khổ và ám ảnh nhất trong sự nghiệp điện ảnh tính đến thời điểm này.

Trong phần giao lưu, Hoàng Yến Chibi cùng dàn diễn viên ôn lại một số kỷ niệm suốt hơn một tháng trời quay phim ở miền Tây. Đó là chuỗi ngày có nụ cười lẫn nước mắt và máu… để đóng phim. Sự trầy trật khi phim bị dời lịch ra mắt, bị đổi tên khiến ai nấy đều xúc động.

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 2
Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 3

Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, khán giả được trải qua cảm giác hồi hộp với những tình tiết ghê rợn và hành động độc ác mà gã thầy Huỳnh (Quang Tuấn đóng) mang lại. Dõi mắt theo từng phân đoạn của Sỏi trong rạp phim, Hoàng Yến Chibi nhiều lần phải lấy tay lau nước mắt vì quá hạnh phúc.

Khi ra tận cửa phòng chiếu, đôi mắt Hoàng Yến Chibi tiếp tục ngấn lệ khi tiếp tục chứng kiến tình cảm của khán giả và sự ưu ái của giới truyền thông. Cô được những người anh, đạo diễn, nhà sản xuất trong nghề… đến ôm chúc mừng vì thấy được sự trưởng thành, lột xác qua vai diễn.

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 4
Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 5

Hoàng Yến Chibi thú nhận, cô nổi da gà từng cơn khi xem lại chính hình ảnh mình trên phim. Sỏi đã trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc từ sự ngây ngô của một cô gái câm, đến sự rung động, ghen tuông trước một vị thầy lang mới đặt chân đến vùng quê sông nước…. Đỉnh điểm phải kể đến trạng thái lo sợ, thảng thốt, đau khổ tột độ và căm hận người đàn ông ở bên cạnh. Tất cả buộc Hoàng Yến phải thể hiện qua ánh mắt.

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 6

“Có nhiều lúc tôi thảng thốt nhận ra có phải mình trên phim không hay tại sao tôi có thể nhập vai để hoàn thành vai Sỏi đến như thế. Tôi không dám nhận mình đã thể hiện vai diễn tốt nhưng tôi hạnh phúc vì lần đầu tiên dám thử sức ở một vai diễn khó, nặng tâm lý… và vượt qua được thử thác ấy. Tôi cũng vui khi nhận được quá nhiều sự yêu thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả… Họ đã cổ vũ, tiếp thêm động lực cho Yến, cho đoàn phim Thất Sơn Tâm Linh suốt nhiều tháng trời”, Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay tại rạp phim khi xem "Thất Sơn Tâm Linh" ảnh 7

Thất Sơn Tâm Linh chính thức khởi chiếu từ ngày 9/10 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm