Hoàng Yến Chibi công bố dự án phim tài liệu về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật

HHT - Hoàng Yến Chibi làm phim tài liệu kể về hành trình vượt qua những khó khăn, thử thách để có những sản phẩm nghệ thuật được khán giả yêu mến.

Hoàng Yến Chibi chính thức công bố dự án phim tài liệu mang tên Cánh Chim Rực Rỡ. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu thêm về cô gái “nhỏ mà có võ” trong thời gian 10 năm hoạt nghệ thuật.

Hoàng Yến Chibi công bố dự án phim tài liệu về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 1

Chọn thể loại phim tài liệu với cách kể chuyện tâm sự, trải lòng (điều mà ít có nghệ sĩ Việt Nam thực hiện), Hoàng Yến Chibi sẽ đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là sự ngây thơ của một cô gái tuổi 15 lúc mới chập chững vào nghề cho đến những vấp ngã và loạt thử thách khó khăn cô nàng phải đối mặt. Tất cả những cung bậc cảm xúc của Hoàng Yến Chibi sẽ được tái hiện lại trong phim Cánh Chim Rực Rỡ.

Hoàng Yến Chibi công bố dự án phim tài liệu về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 2

“Đó như là một thước phim quay ngược về quá khứ để mình có thể nhìn lại chính bản thân. Tôi đã sống lại những khoảng thời gian ý nghĩa nhất của cuộc đời trong dự án này. Rất nhiều cảm xúc đan xen nhau" - Hoàng Yến Chibi tâm sự.

Trong hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi đã phát triển bản thân ở lĩnh vực ca hát và diễn xuất. MV Ngây Ngô (2013) đưa tên tuổi của Hoàng Yến Chibi đến gần hơn với khán giả. Cô phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc tiếp sau đó như Ngưng Làm BạnNo Boyfriend, Nụ Hôn Đánh Rơi, Cánh Hoa Tổn Thương... đều được khán giả yêu thích.

Hoàng Yến Chibi cũng là một trong những nghệ sĩ được nhiều đạo diễn tên tuổi “chọn mặt gửi vàng”, góp phần làm nên thành công của nhiều dự án: Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Tháng Năm Rực Rỡ, Thất Sơn Tâm Linh và sắp tới là Người Cần Quên Phải Nhớ. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn nhận hàng loạt các giải thưởng điện ảnh uy tín trong nước.  

Hoàng Yến Chibi công bố dự án phim tài liệu về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 3

Phim tài liệu "Cánh chim rực rỡ" sẽ ra mắt vào ngày 8/12.   

Hoàng Yến Chibi công bố dự án phim tài liệu về hành trình 10 năm hoạt động nghệ thuật ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục

HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.